Juventus không gia hạn hợp đồng, Dybala sẽ đi đâu?

22/03/2022 10:26 GMT+7 | Juventus

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 2 giờ đồng hồ thương thảo, Juventus và đại diện của Paulo Dybala không đạt thỏa thuận để gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Argentina. Dybala sẽ rời Juve cuối mùa này dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Juventus 2-0 Salernitana: Vlahovic và Dybala lập công, Juve củng cố top 4

Juventus 2-0 Salernitana: Vlahovic và Dybala lập công, Juve củng cố top 4

Tiếp đội bét bảng Salernitana trên sân nhà Allianz, Juventus không bỏ lỡ cơ hội tích lũy điểm số với chiến thắng 2-0. Dybala và Vlahovic là những người lập công.

Sau 7 năm thi đấu ở Turin sau khi được chiêu mộ từ Palermo vào Hè 2015 với giá 40 triệu euro, Paulo Dybala sẽ ra đi.

Juve trước đó đã có thỏa thuận miệng là gia hạn hợp đồng với Dybala tới 2026 với mức lương sau thuế là 8 triệu euro cộng với 2 triệu tiền thưởng tùy theo thành tích. Dybala đã đồng ý với đề nghị này.

Chú thích ảnh
Paulo Dybala sẽ rời Juventus sau 7 năm gắn bó

Nhưng do Dybala chấn thương quá nhiều nên Juve đã quyết định “quay xe”, nhiều lần hoãn đàm phán để kí hợp đồng chính thức mới. Ngày 21/3, hai bên mới gặp nhau để thương thảo hợp đồng mới nhưng không đạt thỏa thuận gia hạn.

Juve được cho là chỉ đề nghị Dybala mức lương 7 triệu euro như Vlahovic và sẽ tăng lên thành 10 triệu/mùa nếu Dybala đáp ứng một số điều kiện trong đó có số trận ra sân.

Nhưng đại diện của Dybala không đồng ý và cuộc thương thảo không thành công. Hồi 2019, Juve đã đồng ý bán Dybala cho MU sau đó là cho Tottenham nhưng Dybala lúc đó không muốn đến MU và cũng không muốn gia nhập Tottenham.

Hiện Inter Milan, Atletico Madrid, MU, Tottenham đều được liên hệ với tiền đạo 28 tuổi người Argentina. Dybala vẫn để ngỏ mọi khả năng về bến đỗ tiếp theo của anh sau khi rời Juventus.

Mùa này, Dybala đã chơi cho Juve 29 trận ở các giải, ghi 13 bàn thắng và có 6 kiến tạo.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm