(TT&VH Online) - Theo báo giới Italia loan tải thì Phó TGĐ Bettega của Juve muốn đưa bộ ba của Liverpool là HLV Benitez cùng 2 ngôi sao Torres và Mascherano tới sân Olimpico.
Ở Serie A lúc này thì Juve vẫn đang chìm trong cuộc khủng hảng trầm kha chưa biết khi nào kết thúc. Trong khi đó ở bên kia eo biển Manche, Liverpool cũng đang trải qua một mùa giải vứt đi. Nhưng khác biệt giữa 2 đội bóng là ở chỗ trong khi chưa có vẻ gì là Liverpool sẵn sàng cho một cuộc cải tổ sâu rộng vào mùa Hè để chinh phục giấc mơ VĐ Anh đã ám ảnh họ 20 năm ròng thì ở Torino người ta đã nhắc nhiều tới một cuộc đại cách mạng về nhân sự mà Juve sẽ trải qua sau đây vài tháng nữa.
Benitez được cho là người mà Bettega muốn có để thay thế Zaccheroni
Đầu tiên sẽ là hàng loạt cầu thủ phải "bật bãi" khỏi Olimpico vì cả những lí do chuyên môn cũng như tài chính. Những cái tên được nhắc tới trên các mặt báo Italia là nằm trong diện phải thu xếp hành lí rời Juve vào cuối mùa gồm có Camoranesi, Amauri, Melo, Poulsen, Tiago, Molinaro, Cannavaro, Zebina, Grygera.
Song song với việc bán, cho mượn hay không gia hạn hợp đồng với hàng loạt cầu thủ thì Juve cũng được đồn đoán là sẽ tuyển binh rầm rộ nhằm "làm mới" đội ngũ cầu thủ đang lão hóa cũng như tăng cường sức mạnh cho đội bóng về chất. Hôm nay, tờ Corriere dello Sport loan tin là phó TGĐ Juve Bettega đang tìm cách đưa bộ ba Benitez, Torres và Mascherano của Liverpool về sân Olimpico mùa Hè này.
Việc Juve được đồn có liên hệ với Benitez không có gì mới nhưng vụ này có vẻ như đang được hâm nóng lại sau thất bại bẽ bàng 1-4 của "Lão bà" trước Fulham ở Europa League mới đây. Hôm qua, Bettaga phủ nhận chuyện Juve có liên hệ với Mancini. Nhưng quan chức của Juve lại ám chỉ về việc Zaccheroni khó có thể ở lại Juve lâu hơn 4 tháng hợp đồng của ông. Và Benitez được cho là người mà Bettega nhắm tới, chứ không phải Prandelli hay bất kỳ ai khác, để dẫn dắt Juve mùa tới.
Cũng theo báo giới Italia đồn đoán thì huyền thoại đầu bạc này cũng đang tìm cách đưa Torres và Mascherano về Olimpico, hay ít nhất là 1 trong 2 người này. Ngay sau trận thua Sampdoria của Juve, Bettega tiết lộ rằng ông đã nghĩ tới tương lai của Juve và đã có kế hoạch trong đầu. Kế hoạch đó được cho là một cuộc "thay máu" triệt để chứ không chỉ là giải pháp "chữa cháy" tạm thời. Juve dự kiến sẽ có khoảng 80 triệu euro để mua sắm cầu thủ trong mùa Hè này. Ngoài ra, nguồn tiền còn có thể tăng hơn nữa nếu đội bóng quyết định thanh lý hàng loạt cầu thủ để làm mới đội ngũ.
Tối 20/7/2025, tại Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương, xã Minh Thanh, tỉnh Tuyên Quang, Bộ Công an phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Giữ trọn lời thề-Bản hùng ca từ cội nguồn".
Ngày 20/7, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 117/CĐ-TTg về việc khẩn trương triển khai ứng phó khẩn cấp với bão số 3 (bão Wipha).
Sau chiến thắng thuyết phục trước Carlos Alcaraz trong trận chung kết Wimbledon, Jannik Sinner đã chia sẻ góc nhìn của mình về sự khác biệt giữa anh và đối thủ người Tây Ban Nha.
Thủ thành Ederson đã đồng ý các điều khoản cá nhân với CLB Galatasaray, đội bóng hàng đầu Thổ Nhĩ Kỳ và hiện tại đại diện của Super Lig đã bắt đầu đàm phán với Man City để thống nhất mức phí chuyển nhượng.
Indonesia đánh bại Thái Lan 3-2 trong trận đấu quyết định để giành chức vô địch chặng 2 SEA V.League 2025. Với kết quả này, tuyển Việt Nam chính thức giành ngôi á quân còn Thái Lan xếp thứ 3 chung cuộc.
Ngày 20/7, cơn bão Wipha đã càn quét các khu vực ven biển phía Nam Trung Quốc cùng hai Khu hành chính đặc biệt Hong Kong và Macau (Trung Quốc), gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế và làm gián đoạn hệ thống giao thông.
Theo dự báo, bão số 3 (WIPHA) có tốc độ di chuyển nhanh, phạm vi ảnh hưởng rộng, sức gió vùng gần tâm bão mạnh cấp 10-11, giật cấp 13-14, đe dọa trực tiếp đến khu vực Bắc Bộ; trong đó có Quảng Ninh.
Liverpool sắp chính thức cho ra mắt ngôi sao Hugo Ekitike sau khi đồng ý trả Frankfurt 95 triệu euro. Chúng ta cùng xem tiền đạo cao 1m91 này đặc biệt cỡ nào?
Liên quan đến tàu Vịnh Xanh 58, bị lật trên vịnh Hạ Long khi gặp dông lốc khiến 35 người chết, 4 người mất tích, 10 người bị thương và đã hồi phục sức khỏe, đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh cho biết, tàu còn đăng kiểm và có chất lượng an toàn đảm bảo cao hơn tiêu chuẩn quy định.
Ngày 20/7, theo thông tin từ Bộ Dân tộc và Tôn giáo, tính đến hết ngày 19/7, cả nước đã hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà dột nát được 266.511 căn, trong đó, khánh thành 231.513 căn, đang khởi công, xây dựng 34.998 căn.
Trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 3, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Thanh Hóa đã ban hành Công điện số 05, cấm biển từ 8 giờ ngày mai (21/7).
Lúc 19 giờ ngày 20/7, vị trí tâm bão ở vào khoảng 21.7 độ Vĩ Bắc; 112.2 độ Kinh Đông, cách Quảng Ninh-Hải Phòng khoảng 473 km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất: Cấp 11 (103-117 km/h), giật cấp 14.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2025), chiều 20/7/2025, Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm, tặng quà người có công với cách mạng, gia đình chính sách được hỗ trợ nhà trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát tại xã Bình Mỹ và phường Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Trận Việt Nam vs Campuchia diễn ra khi nào? Thethaovanhoa.vn cập nhật thông tin chi tiết về trận Việt Nam vs Campuchia thuộc vòng bảng giải vô địch U23 Đông Nam Á 2025.
Ngày 20/7, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành văn bản số 4596/BNNMT-ĐĐ gửi 13 Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn đê điều ứng phó bão số 3 và mưa lũ.