Juve: Ronaldo nói gì trước thời điểm Higuain bị thẻ đỏ vì trút giận lên trọng tài?

12/11/2018 21:36 GMT+7 | Juventus

(Thethaovanhoa.vn) - Cristiano Ronaldo tiết lộ anh đã bảo Higuain bình tĩnh và tỏ ra thông cảm với tiền đạo Argentina sau khi Higuain bị truất quyền thi đấu ở trận Milan – Juventus vì phản ứng nóng nảy với trọng tài.

ĐIỂM NHẤN AC Milan 0-2 Juventus: Higuain là thảm họa, Ronaldo vẫn tỏa sáng

ĐIỂM NHẤN AC Milan 0-2 Juventus: Higuain là thảm họa, Ronaldo vẫn tỏa sáng

AC Milan 0-2 Juventus. Gonzalo Higuain đã trải qua một buổi tối cực kỳ thảm họa khi đá hỏng một quả phạt đền và bị đuổi khỏi sân. Trái lại, người thay thế anh ở Juventus là Ronaldo lại tiếp tục ghi bàn.

Chú thích ảnh

Ronaldo cho biết anh hy vọng Higuain không bị phạt nặng sau chiếc thẻ đỏ phải nhận ở trận gặp Juventus. Đó là trận đấu Higuain gây thất vọng nặng nề. Anh khát khao chứng tỏ giá trị của mình với Juventus nhưng lại đá hỏng 11m trước khi kết thúc trận đấu của mình bằng chiếc thẻ đỏ (2 thẻ vàng) do phản ứng nóng nảy với trọng tài.

Higuain thiếu kiềm chế đến mức anh đẩy cả Ronaldo khi CR7 tìm cách can ngăn. Dù vậy, Ronaldo không hề tỏ ra khó chịu và anh chia sẻ sau trận đấu những gì mình đã nói với Higuain. “Tôi bảo cậu ấy hãy kiềm chế vì nếu không có thể bị phạt nặng hơn. Thực ra cậu ấy không làm gì quá đáng, chỉ là bực bội vì thua trận thôi. Điều đó là có thể hiểu được. Hy vọng Higuain không bị phạt nặng”, Ronaldo chia sẻ trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

Chú thích ảnh

Trong khi Ronaldo cho rằng Higuain không làm gì thái quá thì chính HLV của Milan Gennaro Gattuso lại tỏ ra nghiêm khắc với chân sút Argentina. “Tôi muốn Higuain xin lỗi trọng tài vì thái độ của mình. Cậu ta cần học cách kiểm soát bản thân nhiều hơn. Tôi hiểu Higuain đã phải chịu áp lực lớn, thực hiện quả 11m chống lại đội bóng cũ. Ai chơi bóng đều hiểu cảm xúc của người trong cuộc trong những tình huống thế này”.

Sau trận đấu, Higuain bình tĩnh trở lại và anh đã xin lỗi. “Trước hết tôi muốn xin lỗi các đồng đội, CĐV Milan và trọng tài về phản ứng của mình. Tôi chịu trách nhiệm về chuyện đã xảy ra. Hy vọng chuyện đó không lặp lại. Khoảnh khắc ấy tôi không kiềm chế được mình. Tôi đá hỏng 11m và chúng tôi là con người chứ không phải cỗ máy”.

Higuain cũng cảm ơn các đồng đội cũ ở Juventus đã can ngăn anh giữ bình tĩnh và cho rằng việc các đồng đội cũ can gián anh là minh chứng cho thấy anh vẫn giữ được quan hệ tốt với họ.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm