Justin Bieber: ‘Sẽ chẳng bao giờ ngừng yêu Selena Gomez’

04/11/2015 20:34 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trong cuộc phỏng vấn thẳng thắn mới đây với tờ Access Hollywood, Justin Bieber thừa nhận “vẫn còn yêu Selena Gomez da diết”.

“Cô ấy là người mà tôi yêu tha thiết, tôi sẽ chẳng bao giờ hết yêu cô ấy… Tôi không nghĩ rằng nếu kết thúc một mối quan hệ là bạn phải kết thúc điều đó, trừ khi nó gây hại và các bạn đã làm tổn thương nhau về thể chất hoặc tinh thần. Chúng tôi luôn và vẫn tôn trọng lẫn nhau”, Access Hollywood dẫn lời ngôi sao nhạc pop 21 tuổi.


Justin Bieber và bạn gái cũ Selena Gomez thời còn mặn nồng.

Justin Bieber và bạn gái cũ Selena Gomez bắt đầu mối quan hệ vào năm 2009. Tuy nhiên 2 năm sau, quản lý của hai nghệ sĩ trẻ mới thừa nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi. Sau 4 năm “dính nhau như sam”, Justin và Selena dính tin đồn đường ai nấy đi, đính hôn và vô số lần chia tay rồi tái hợp khiến người hâm mộ không khỏi choáng váng vì mối quan hệ thất thường.

“Thực sự là khó khăn với tôi. Tôi đã nghĩ rằng mình thuộc về một nơi khác và chắc chắn chúng tôi đã đi con đường riêng của mình. Tôi yêu cô ấy…” hoàng tử nhạc pop người Canada chia sẻ.


Cặp đôi trong một kỳ nghỉ lãng mạn ở Hawaii

Justin Bieber cũng cho hay, anh vẫn thường xuyên liên lạc với Selena và thừa nhận “rất nhiều” ca khúc trong album sắp ra mắt của mình đều hướng đến bạn gái cũ.

Nam ca sĩ cho rằng sự tan vỡ của mối tình này là kết quả của việc “sai thời điểm”: “Đã có bao nhiêu người đi qua cuộc đời bạn và kết thúc là bạn gặp ai đó mà cảm thấy đúng, nhưng với tôi thì nó là sai thời điểm”.


Justin và Selena Gomez có tốc độ chia tay rồi tái hợp khiến người hâm mộ không khỏi choàng váng.

Khi được hỏi liệu cặp đôi có nhen nhóm hi vọng tái hợp nào hay không, Justin nói: “Tôi không biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai, tôi nghĩ cả hai chúng tôi đều muốn làm điều gì đó tìm lại tâm hồn mình, và tìm lại người kia”.

Hải Yến
Theo Mirror

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm