Justin Bieber lên tiếng sau màn cầu hôn sinh '70 đứa con' với Hailey Baldwind

10/07/2018 08:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Vẫn nổi danh là một tay chơi có hạng trong giới giải trí, những lời lẽ nghiêm túc mà Jusin Bieber tuyên bố sau khi cầu hôn Hailey Baldwind khiến người hâm mộ bỗng nhận ra khía cạnh trưởng thành và đàn ông của nam ca sỹ.

Hai ngày sau khi ngỏ lời với bạn gái, Jusin Bieber đã chia sẻ trên Instagram:

"Cần có thêm thời gian trước khi khẳng định bất cứ điều gì nhưng hãy nghe kĩ này, Hailey, anh thực sự yêu mọi điều thuộc về em. Anh hứa sẽ dành cả cuộc đời để hiểu từng góc con người em, yêu em kiên trì và thật lòng. Anh hứa sẽ xây dựng gia đình của chúng ta với cả tấm lòng. Hãy để Chúa dẫn dắt mọi việc chúng ta làm và mọi quyết định chúng ta đưa ra" - ngôi sao nhạc pop chia sẻ.

Anh khẳng định thêm với bạn gái: "Trái tim anh hoàn toàn thuộc về em và anh sẽ luôn đặt em là ưu tiên số 1. Em là tình yêu của đời anh, Hailey Baldwind và anh không muốn dành tình yêu cho bất kì ai nữa".

Chú thích ảnh

Justin Bieber tiếp tục "rót mật" vào tai vợ chưa cưới: "Em khiến anh tốt đẹp lên rất nhiều và chúng ta đều đang là hậu thuẫn tốt của đối phương. Thật háo hức được sống phần tuyệt nhất trong cuộc đời. Giờ đây khi có em, mọi thứ mới trở nên có ý nghĩa. Phần tuyệt nhất mà anh đang háo hức đó là nghĩ đến việc em trai và em gái anh sẽ chứng kiến một cuộc hôn nhân bền lâu và cũng hướng tới điều tương tự trong đời.

Chúa cũng sắp xếp mọi việc thật hoàn hảo, khi mình đính hôn đúng vào ngày thứ bảy của tháng thứ bảy, con số hoàn hảo trong tâm linh, thật đấy, em thử lên mạng đọc về nó mà xem. Dù anh không lên kế hoạch chọn ngày trước, nhưng anh vẫn có cảm giác chắc chắn về tương lai của chúng ta! Có khi mình nên chuẩn bị sinh 70 em bé từ bây giờ. Một người đàn ông tìm thấy nửa kia của đời mình sẽ tìm thấy điều tốt đẹp và nhận được sự ủng hộ từ Chúa. Một năm đầy thành công".

Hailey cũng xác nhận thông tin đính hôm vào chiều 9/7: "Không chắc những gì tôi làm được trong đời liệu có xứng đáng với niềm hạnh phúc lớn lao này không, nhưng tôi thực sự tạ ơn Chúa vì đã mang đến cho tôi một người đàn ông tuyệt vời để cùng chia sẻ cuộc sống" - cô viết cho những người theo dõi mình trên Twitter - "Không lời lẽ nào có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của tôi".

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2015, Jusin BieberHailey Baldwind đã trải qua những khoảng thời gian hợp - tan trong 3 năm qua trước khi đi đến quyết định đính hôn. Hy vọng màn đính hôn thực sự đánh dấu bước tiến mới và lâu dài trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin: Tuyệt chiêu ngỏ lời chỗ đông người mà không ảnh nào rò rỉ

Justin Bieber cầu hôn Hailey Baldwin: Tuyệt chiêu ngỏ lời chỗ đông người mà không ảnh nào rò rỉ

Justin Bieber đã gây ngạc nhiên cho cả thế giới khi bất ngờ cầu hôn bạn gái Hailey Baldwin hôm 7/7 (giờ địa phương).

Duy An
Theo E! News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm