Justin Bieber là 'vua' scandal năm 2014

12/03/2014 11:35 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tạp chí Forbes mới đây đã công bố những ngôi sao khiến truyền thông "mệt mỏi" nhất trong làng giải trí thế giới 2014. Justin Bieber sau một loạt những scandal đã nắm giữ vị trí dẫn đầu trong khi bảng xếp hạng ghi nhận 3 cái tên nhà Kardashian.

Không thể phủ nhận rằng Justin Bieber vẫn là một ngôi sao nổi tiếng. Hoàng tử nhạc Pop đã thu về 58 triệu USD cho đến tháng 6 năm ngoái. Bieber cũng là nghệ sĩ có số lượng fan theo dõi trên Twitter lớn nhất với hơn 50 triệu người đăng ký theo dõi. Baby được đánh là ca khúc thành công nhất với việc bán được hơn 10 triệu bản.

Bieber đã có một năm đầy rẫy những scandal

Tuy nhiên chỉ trong một năm qua, danh tiếng của Bieber đã suy giảm đáng kể với những scandal liên tiếp xảy đến ở bất cứ nơi đâu Bieber xuất hiện.

Từ việc cố ý yêu cầu vệ sĩ tấn công phóng viên ảnh đến scandal ném trứng sang nhà hàng xóm và phóng xe vượt quá tốc độ cho phép. Hơn bao giờ hết, Bieber đang làm mất lòng hàng triệu fan nữ trên khắp thế giới.

Theo thống kê hàng năm công bố bởi tạp chí Forbes, Bieber nhận được 66% lượng người đánh giá là ngôi sao "xẹt" nhất năm. Bất ngờ lớn ở thống kê năm nay khi 3 cái tên nhà Kadarshian cũng xuất hiện trong Top 10. Kim Kadarshian xếp ngay sau Bieber với 61% đánh giá, Khourtney  Kadarshian (51%) và Khloe Kadarshian xếp thứ 10 với 49%.

Lindsey Lohan mới trở lại trong chương trình truyền hình thực tế cuối tuần trước

Kể từ khi thống kê bắt đầu được nghiên cứu vào năm 2001, danh sách những ngôi sao truyền thông "mệt mỏi" nhất được đánh giá là lời cảnh tính với những người nổi tiếng, rằng họ cần tập trung vào công việc hơn là tạo nên những scandal. Đó chính là lý do mà thống kê vẫn tiếp tục được Forbes công bố hàng năm.

Lindsey Lohan xếp thứ 3 trong danh sách với 59% đánh giá. Ngôi sao một thời vừa mới trở lại vào cuối tuần trước trong chương trình thực tế của Oprah Winfrey. Dù được đánh giá là thảm hại nhưng Lindsey Lohan đã thu hút hơn 693.000 lượt người xem.

Miley Cyrus đã tạo nên "bão" với ca khúc Wrecking Ball

Miley Cyrus sau một năm bùng nổ với phong cách hoàn toàn khác người, nữ ca sĩ trẻ nắm giữ vị trí thứ 4 bởi màn trình diễn gây tranh cãi cùng Robin Thickie trong lễ trao giải MTV Awards. Phong cách mới không chỉ giúp Miley thu hút được sự chú ý của giới truyền thông mà còn đưa album Bangerz nhận đĩa bạch kim.

Top 10 ngôi sao khiến truyền thông "mệt mỏi" nhất năm 2014:

1. Justin Bieber

2. Kim Kardashian

3. Lindsay Lohan

4. Miley Cyrus

5. Honey Boo Boo

6. Kris Jenner

7. Nicole "Snooki" Polizzi

8. Paris Hilton

9. Kourtney Kardashian

10. Khloe Kardashian


Đăng Nguyễn
Theo Forbes

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm