Justin Bieber khoe ảnh "show ân ái" với Hailey giữa drama của vợ và Selena Gomez: Cà khịa tình cũ hay gì?

13/03/2023 08:50 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bức ảnh tình tứ Justin Bieber công bố ngay lập tức thu về 2,6 triệu thả tim chỉ sau 1 tiếng đăng tải. Không ít bình luận tỏ ra ngờ vực vì động thái của nam ca sĩ.

Tối ngày 12/3, Justin Bieber bất ngờ tung lên Instagram loạt ảnh ân ái với bà xã Hailey Baldwin trên du thuyền. Cả hai trông vô cùng hạnh phúc, tận hưởng kỳ nghỉ yên bình giữa bão drama. Bài đăng của Justin Bieber nhanh chóng nhận được hơn 2,6 triệu lượt thả tim chỉ sau 1 tiếng và đang tiếp tục tăng.

Hiện ồn ào mâu thuẫn giữa Hailey Baldwin (vợ Justin Bieber) và Selena Gomez (tình cũ của Justin Bieber) vẫn đang được đánh giá là nóng như chảo lửa. Bắt nguồn từ bình luận phản bác lại thái độ méo mó trong quá khứ của Hailey trước Taylor Swift, Selena Gomez bỗng dấy lên cuộc chiến với vợ của tình cũ. Từ đó, drama cà khịa qua lại giữa 2 phe Selena Gomez và Hailey Baldwin nối dài hàng tuần với tình tiết mới, hội bạn Kylie Jenner, Bella Hadid... cũng dính líu. Im lặng hồi lâu nhưng bỗng giữa drama, Justin Bieber quyết định khoe ảnh thân mật với vợ kèm bình luận tỏ tình "Yêu em nhiều lắm". Điều này khiến netizen càng thêm đứng ngồi không yên, cho rằng nam ca sĩ này cố ý. Thời điểm và cách thức nam ca sĩ Baby tung ra bức ảnh này lại khiến công chúng ngờ vực.

Justin Bieber bỗng tung ảnh thân mật với Hailey Baldwin giữa thời điểm drama của cô nàng này và tình cũ Selena Gomez bị dấy lên gay gắt. Có thể thấy rằng, vợ chồng Justin - Hailey vẫn rất hạnh phúc, vui vẻ tận hưởng thời gian yên bình bên nhau mặc kệ ồn ào

Justin Bieber khoe ảnh "show ân ái" với Hailey giữa drama của vợ và Selena Gomez: Cà khịa tình cũ hay gì? - Ảnh 3.

Justin Bieber tỏ tình: "Yêu em nhiều", Hailey đáp lại với biểu tượng trái tim. Bài đăng này nhanh chóng thu về hơn 2,6 triệu lượt tim hưởng ứng

Động thái của Justin Bieber được cho là nhắm vào Selena Gomez, bày tỏ quan điểm bênh vực và tình yêu dành cho vợ giữa bão tranh cãi

Justin Bieber khoe ảnh "show ân ái" với Hailey giữa drama của vợ và Selena Gomez: Cà khịa tình cũ hay gì? - Ảnh 5.

Hàng nghìn netizen liên tục "thả tim" và hưởng ứng 3 bình luận đáng chú ý dưới bài đăng của Justin Bieber: "Trời, Justin cuối cùng cũng cười với Hailey rồi kìa", "Sao tôi cứ cảm thấy như là Hailey tự đăng ảnh này ấy nhỉ"

Justin Bieber khoe ảnh "show ân ái" với Hailey giữa drama của vợ và Selena Gomez: Cà khịa tình cũ hay gì? - Ảnh 6.

Cũng có ý kiến bênh vực: "Mọi người cứ hỏi tại sao Justin không lên tiếng về drama hay bênh vực vợ mình. Rồi khi anh ấy đăng ảnh với Hailey, mọi người lại bảo cô ấy ép Justin làm điều anh ấy không muốn"

Trước đó, Selena châm ngòi drama khi "đào" lại clip Hailey có hành động giễu cợt lúc nhắc đến Taylor Swift trong chương trình Drop the Mic lên sóng cách đây đã 6 năm. Cô bình luận ở video cũ, bênh vực bạn thân: "Xin lỗi nhé, bạn thân nhất của tôi đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những người tốt nhất".

Sau khi đoạn clip cũ bị Selena Gomez đào lại nổi rần rần khắp mạng xã hội, Hailey Bieber bất ngờ bị fan Selena Gomez tấn công mạnh mẽ trên tài khoản cá nhân, đến mức phải khóa tính năng bình luận để tránh thị phi.

Justin Bieber khoe ảnh "show ân ái" với Hailey giữa drama của vợ và Selena Gomez: Cà khịa tình cũ hay gì? - Ảnh 7.

Dù đã kết hôn với Justin Bieber, Hailey Baldwin vẫn chưa thể ngừng cuộc chiến ngầm với Selena Gomez

Giữa lúc ồn ào, mẹ của Justin Bieber bỗng có dòng chia sẻ trên Twitter vào ngày 25/2, được cho là bênh vực con dâu và lên án tình cũ của con trai: "Ghen ghét là xấu lắm, đừng xấu tính như thế". 

Hiện không chỉ netizen, loạt người nổi tiếng và các kênh truyền thông thế giới chia làm 2 phe ủng hộ Selena Gomez hay Hailey Baldwin. Nhiều ý kiến cho rằng Selena là nạn nhân bị Hailey và hội bạn thân chân dài bắt nạt, cũng có không ít người lại tố giọng ca Ice Cream cố tình đào bới quá khứ, bám vào cặp vợ chồng Justin Bieber để hâm nóng tên tuổi.

Thank Bình (Nguồn: Instagram)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm