Justin Bieber đau khổ vì vợ phải chịu đựng 'khoảnh khắc buồn bã và khó khăn nhất' cuộc đời

24/04/2023 15:06 GMT+7 | Giải trí

Justin Bieber suy sụp vì sức khỏe tinh thần "yếu đuối" của vợ Hailey, sau nhiều tháng phản ứng dữ dội và bị "dọa giết" từ người hâm mộ của bạn gái cũ Selena Gomez.

Sau khi bị soi mói dữ dội vì cáo buộc ném bóng vào ca sĩ Wolves, 30 tuổi, trên Instagram, người mẫu 26 tuổi gần đây đã trải qua một "thời gian khó khăn" với tất cả những điều tiêu cực trên mạng.

Justin Bieber đau khổ vì vợ đã phải chịu đựng 'khoảnh khắc buồn bã và khó khăn nhất' trong cuộc đời - Ảnh 1.

Justin Bieber và vợ - Hailey Bieber

Một nguồn tin nói với Us Weekly vào cuối tuần qua rằng "trái tim của Justin tan nát khi chứng kiến Hailey phải vật lộn về mặt cảm xúc trong vài tháng qua".

"Justin Bieber yêu vợ hơn bất cứ thứ gì và biết Hailey có trái tim vàng" – nguồn tin nói thêm.

Hôm 18/4, Hailey - người sáng lập Rhode Beauty (26 tuổi) - đã chia sẻ một bài đăng đầy cảm xúc trên Instagram, trong đó cô thừa nhận rằng năm 2023 là năm khó khăn nhất trong cuộc đời trưởng thành của cô cho đến nay.

"Thành thật mà nói, kể từ đầu năm 2023, tôi đã trải qua một số khoảnh khắc buồn nhất, khó khăn nhất mà tôi từng trải qua trong cuộc đời trưởng thành của mình và phải nói rằng tâm trí và cảm xúc của tôi rất mong manh" - Hailey bày tỏ.

Justin Bieber đau khổ vì vợ đã phải chịu đựng 'khoảnh khắc buồn bã và khó khăn nhất' trong cuộc đời - Ảnh 2.

Vào tháng 1, Hailey đã bị phản ứng dữ dội khi cô và Kendall Jenner đăng một video đã bị xóa trên TikTok hát nhép.

Những người hâm mộ Selena Gomez - người yêu cũ của Justin Bieber suy đoán rằng Hailey và Kendall đang "ném đá" cô nàng - ngôi sao phim Only Murders in the Building.

Nhận thấy tình hình căng thẳng, Selena đã phải kêu gọi người hâm mộ của mình chấm dứt sự ghét bỏ Hailey. Họ thậm chí còn đăng những lời dọa giết.

Justin Bieber đau khổ vì vợ đã phải chịu đựng 'khoảnh khắc buồn bã và khó khăn nhất' trong cuộc đời - Ảnh 3.

Sau khi Hailey xóa video TikTok, cô ấy đã đăng một bài đăng trên Instagram và giải thích thực tế là cô chỉ muốn đã tạo một âm thanh TikTok ngẫu nhiên cho vui.

Một tháng sau, Selena lại cố gắng dập tắt tin đồn hiềm khích.

"Hailey Bieber đã liên hệ với tôi và cho tôi biết rằng cô đã bị những lời đe dọa giết và những lời tiêu cực đáng ghét" - Selena viết trên Instagram Story của mình.

"Tôi không muốn ai phải trải qua sự ghét bỏ hoặc bắt nạt. Tôi luôn ủng hộ lòng tốt và thực sự muốn tất cả điều này dừng lại".

Justin Bieber đau khổ vì vợ đã phải chịu đựng 'khoảnh khắc buồn bã và khó khăn nhất' trong cuộc đời - Ảnh 5.

Ngay sau khi đăng bài, Hailey đã công khai cảm ơn Selena vì đã "lên tiếng", chia sẻ rằng họ đã thảo luận về cách "vượt qua câu chuyện đang diễn ra" giữa họ.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm