Jurassic World 2 tung trailer đầu tiên: Ngộp thở với cảnh Chris Pratt bị khủng long rượt đuổi

08/12/2017 14:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trailer đầu tiên của tập phim Jurassic World: Fallen Kingdom đã chính thức ra mắt. Chưa kể, đạo diễn J.A.Bayona còn tiết lộ một số chi tiết mới về tập phim được kỳ vọng là có nhiều cảnh hành động gây ngộp thở.

Tiếp theo những sự kiện trong tập phim đầu, xem tập 2 khán giả sẽ thấy Owen (Chris Pratt) và Claire (Bryce Dallas Howard) trở lại hòn đảo khủng long để cứu sinh vật này thoát khỏi một núi lửa phun trào.

Chú thích ảnh
Chris Pratt trong phim "Jurassic World: Fallen Kingdom"

Trong trailer mới tung ra, người xem sẽ thấy các nhân vật trong Thế giới Khủng long lao vào thực hiện cuộc giải cứu ấy một cách mạnh mẽ.

Trailer còn cho thấy nhân vật Ian Malcolm của Jeff Golblum trở lại, người này từng xuất hiện trong các cảnh bên ngoài hòn đảo, trong một phòng xử án và luôn lặp đi lặp lại câu nói: "Cuộc sống là phải tìm cách".

Đạo diễn J.A. Bayona (tác giả phim The Orphanage, The Impossible) đạo diễn tập phim này trên phần kịch bản của Colin Trevorrow, từng là đạo diễn tập phim đầu Jurassic World (Công viên kỷ Jura 4), trong khi đạo diễn Steven Spielberg (tác giả phim Jurassic Park – Công viên kỷ Jura) đảm nhiệm vai trò sản xuất phim.

Chú thích ảnh
Cảnh trong phim "Jurassic World: Fallen Kingdom"

James Cromwell và Toby Jones cũng đóng chính trong phim, tuy nhiên không xuất hiện trong trailer.

Sau khi được phát hành hồi năm 2015, tập phim Jurassic World đã thu về được hơn 1,6 tỷ USD và trở thành phim đạt doanh thu cao thứ 4 mọi thời.

Nói về tập phim tiếp theo, Patt cho biết: Fallen Kingdom sẽ là phim đáng sợ hơn, đen tối hơn một chút và sẽ tiếp tục mở rộng câu chuyện, mặc dù vẫn bám theo mạch cũ, theo cách thực sự gây bất ngờ và bạn sẽ không thể tưởng tượng được".

Phim sẽ được phát hành vào ngày 7/6/2018 và dự kiến khởi chiếu ngày 8/6/2018 ở Việt Nam với nhan đề Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ.

Xem trailer phim Jurassic World:

Trailer đầu tiên của tập phim Jurassic World: Fallen Kingdom:

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm