Jungkook BTS vẫn ‘xoắn’ ca khúc ‘That That’ của Suga và Psy đến mức này

06/07/2022 06:45 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS là thành viên trẻ nhất trong nhóm nhưng anh sẽ không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để quảng bá hoặc chia sẻ rất nhiều tình yêu đối với các bài hát và bản phát hành của các thành viên.

BTS: Jungkook khóc vì bất lực, J-Hope khuyên gì khiến 'em út' nhẹ lòng?

BTS: Jungkook khóc vì bất lực, J-Hope khuyên gì khiến 'em út' nhẹ lòng?

Không có gì hơn lời nói khôn ngoan của một người bạn giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. J-Hope đã chia sẻ trong Break The Silence của BTS khi anh đưa ra lời khuyên quan trọng lúc Jungkook đang khóc nức nở vì bất lực.

Tuy nhiên, là maknae của nhóm, Jungkook luôn làm việc này với sự hài hước nhất có thể và điều đó khiến các ARMY yêu mến anh nhiều hơn.

Mới đây, Jungkook và Charlie Puth đã khiến người hâm mộ phải thán phục khi họ phát hành ca khúc hợp tác Left And Right. ARMY đã bị ám ảnh với bài hát.

Gần đây, cảnh quay hậu trường đã được chia sẻ về việc Jungkook thu âm ca khúc hợp tác Left And Right trong phòng thu ở Hàn Quốc.

Ngay cả khi không có các thành viên của mình, Jungkook vẫn là một người chuyên nghiệp thực sự trong quá trình thu âm.

Tất nhiên, một lý do khác khiến các ARMY yêu thích Jungkook và BTS là ngoài việc làm việc chăm chỉ, họ cũng có thể chơi hết mình và vui vẻ.

Kể cả khi một mình, Jungkook không thể cưỡng lại việc quảng bá bài hát That That của Suga và Psy được phát hành vào tháng 4.

Sau khi Jungkook thu âm, nhà sản xuất giải thích rằng anh muốn xem lại những gì mình vừa làm. Trong khi chờ đợi, Jungkook đột nhiên bắt đầu nhảy theo điệp khúc của That That.

Ngay cả khi bản thu âm của Jungkook bắt đầu phát, anh vẫn đảm thành toàn bộ đoạn điệp khúc và tiếp tục nhảy theo vũ đạo phức tạp và hấp dẫn của ca khúc.

Khi video được chia sẻ, ARMY vô cùng phấn khích khi thấy Jungkook vui nhộn như thế nào.

Mặc dù thần tượng đang thu âm sản phẩm của riêng mình nhưng anh luôn thể hiện tình yêu đối với công việc của các thành viên khác và sử dụng nó để làm năng lượng.

Song đây không phải là lần đầu tiên, thứ 2 hay thứ 3 mà các ARMY bị ám ảnh bởi tình yêu của Jungkook dành cho That That.

Khi ca khúc lần đầu tiên được phát hành, Suga đã giải thích trong một buổi phát sóng rằng các thành viên đã theo dõi MV.

Tuy nhiên, điệu nhảy có vẻ nổi bật nhất, thêm vào đó “các thành viên lặp lại các động tác nhảy rất nhiều…”.

Đặc biệt, Jungkook có vẻ vui nhất khi bắt chước phần của Suga trong MV.

“Trong vài ngày, bất cứ khi nào Jungkook nhìn thấy tôi, cậu ấy đều “야 내가” (phần mở đầu đoạn rap của Suga) và sau đó[thể hiện bước nhảy đầu tiên từ đoạn điệp khúc đó” - Suga kể.

Chưa hết, Jungkook thậm chí còn được nhìn thấy thực hiện điệu nhảy tương tự trong một buổi phát sóng trực tiếp.

Sau khi nhìn thấy một bình luận “Yoongi, hãy kết hôn với em”, thay vì trả lời nó bằng lời nói, thần tượng bất ngờ bắt đầu hát That That.

Jungkook sau đó không thể ngừng nhảy theo bài hát và khen ngợi Suga trong bài hát.

Ngay cả trong buổi phát sóng gần đây nhất của mình, Jungkook đã hát một số bài hát karaoke và không thể bỏ lỡ màn trình diễn của riêng anh với That That.

Không thể phủ nhận rằng That That thực sự là một ca khúc lôi cuốn và việc Jungkook viện bất cứ lý do gì để thực hiện các động tác cũng không kém phần biểu tượng.

Điều này cho thấy các thành viên ủng hộ nhau như thế nào, ngay cả khi họ đang thực hiện các dự án solo.

Nayeon Twice hay bị hiểu lầm là người lạnh lùng vì bản tính này

Nayeon của Twice đã chia sẻ về việc cô nhút nhát như thế nào trong cuộc sống thực và điều đó đi kèm với những áp lực nhất định trong sự nghiệp của cô nàng.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm