Jungkook BTS làm tất cả những điều này chỉ để gây ấn tượng fan

09/08/2022 13:30 GMT+7 | Kbiz

Jungkook của BTS là một người cầu toàn và không ngừng tìm kiếm những điều mới để học hỏi và làm chủ.

BTS: J-Hope nhiều lúc mắng maknae nhưng rất sợ khi thấy điều này ở các ‘tiểu yêu’

BTS: J-Hope nhiều lúc mắng maknae nhưng rất sợ khi thấy điều này ở các ‘tiểu yêu’

Sự thừa nhận hết sức thành thật của J-Hope BTS khiến fan động lòng.

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp nhưng “em út Vàng” BTS không thích an nhàn hưởng vinh quang mà luôn tìm ra những bài học nhằm có những kỹ năng mới để thể hiện cho ARMY.

BTS, Jungkook, Jungkook tự học để cải thiện bản thân, V BTS, Jimin, RM, Tin bts

Anh từng đưa ra lời khuyên đúng đắn về nỗ lực, điều gì đó có thể áp dụng cho mọi lứa tuổi.

“Nỗ lực tạo nên bạn. Bạn sẽ hối tiếc vào một ngày nào đó nếu bạn không làm hết sức mình bây giờ.

Tôi không nghĩ là quá muộn nhưng hãy tiếp tục làm việc. Nó có thể mất thời gian nhưng không có gì trở nên tồi tệ hơn khi bạn luyện tập. Bạn có thể buồn nhưng đó là bằng chứng cho thấy bạn đang làm tốt” – Jungkook chia sẻ.

Jungkook luôn thực hiện đúng theo “kim chỉ nam” của mình và nỗ lực rất nhiều để cải thiện bản thân.

BTS, Jungkook, Jungkook tự học để cải thiện bản thân, V BTS, Jimin, RM, Tin bts

Anh đã tham gia các bài học hoặc lớp học để tiếp tục đổi mới bản thân nhằm luôn có thứ gì đó mới mẻ để giới thiệu với ARMY.

Dưới đây là 5 kỹ năng mà Jungkook đang trau dồi như một phần trong hành trình hoàn thiện bản thân.

1. Học tiếng Anh để xử lý các cuộc phỏng vấn tốt hơn

Jungkook đã cố gắng thông thạo tiếng Anh hơn và học bất cứ khi nào thời gian cho phép.

Mặc dù lịch trình bận rộn song Jungkook luôn cố gắng học tập vì anh muốn giao tiếp với ARMY tốt hơn và rõ ràng hơn khi đtrả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp của mình, Jungkook chia sẻ với người hâm mộ quá trình học tiếng Anh và những từ mới mà anh đã học được.

2. Luyện quyền Anh để cải thiện sức mạnh cốt lõi và sức chịu đựng

Việc tập luyện đôi khi có thể tẻ nhạt và lặp đi lặp lại, đặc biệt nếu tập một mình. Jungkook biết điều này nhưng cũng nhận thức được rằng anh cần phải tạo được sức chịu đựng để chịu được lịch trình dày đặc trong các chuyến lưu diễn.

Jungkook chọn quyền Anh vì môn thể thao này mang tính tương tác khi anh luyện tập với huấn luyện viên riêng, người luôn đi cùng anh trong các chuyến đi nước ngoài.

Các video về đấm bốc của Jungkook luôn được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt.

3. Tự học chơi guitar

Jungkook đã mua một cây đàn guitar acoustic trên Internet và cố gắng tự học chơi nhạc cụ này.

Trong loạt BTS In The SOOP đầu tiên, Jungkook được nhìn thấy đang tận hưởng khoảng thời gian một mình trong phòng, gảy đàn guitar.

Hy vọng rằng trong một buổi biểu diễn trực tiếp của BTS anh sẽ thể hiện kỹ năng guitar của mình.

4. Học chơi trống

Năm ngoái, BTS đã được mời biểu diễn trong màn hòa nhạc ảo Music on a Mission của MusiCares và Jungkook đã khiến mọi người kinh ngạc khi thấy anh chơi trống.

Jungkook luôn có những điều bất ngờ và đây là điều khiến ARMY đặc biệt chú ý. Ngay cả những video clip Jungkook cho thấy anh mang theo chiếc dùi trống cũng khiến ARMY phấn khích và anh đã cam kết rằng một khi đã sẵn sàng, anh sẽ thể hiện kỹ năng đánh trống của mình.

5. Học "House Dance"

Jungkook quyết định khả năng vũ đạo của mình vẫn cần phải linh hoạt hơn nữa và đã đăng ký học "House Dance" (điệu nhảy đường phố tự do và khiêu vũ xã hội).

"House Dance" không phải là một thể loại mới, nó đã xuất hiện từ đầu những năm 1980 ở các câu lạc bộ ngầm Chicago và New York.

Các động tác chân phức tạp kết hợp Tap, múa châu Phi, múa Latin và võ thuật. Jungkook đã được nhìn thấy đang cố gắng kết hợp "House Dance" vào điệu nhảy freestyle của mình trong các buổi hòa nhạc gần đây của họ và tại tiệc nghe của J-Hope.

Điều ấn tượng là 3 kỹ năng cuối cùng mà Jungkook học là trong thời kỳ đại dịch và hiện anh vẫn đang học tiếp một số kỹ năng.

BTS, Jungkook, Jungkook tự học để cải thiện bản thân, V BTS, Jimin, RM, Tin bts

Mặc dù thừa nhận rất buồn vì đại dịch nhưng Jungkook đã sử dụng thời gian không lưu diễn để học những kỹ năng mới này để khi trở lại có thể trình diễn trước ARMY tốt hơn bao giờ hết.

Fan có thể miễn phí xem hòa nhạc của BTS ở Busan?

BTS gần đây đã được bổ nhiệm làm đại sứ của World Expo 2030 Busan và có thông báo rằng nhóm sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc quy mô lớn để ủng hộ nỗ lực của Busan.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm