Jungkook BTS khoe cơ bắp khiến Jimin phải 'trả thù' cho bõ ghét

14/10/2021 08:32 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Phòng gym của HYBE cần phải đóng cửa càng sớm càng tốt. Cứ để tình trạng này tiếp diễn, ARMY chắc phải nhập viện mất!

Rộ tin đồn V BTS đang hẹn hò con gái Chủ tịch Paradise Group, HYPE nói gì?

Rộ tin đồn V BTS đang hẹn hò con gái Chủ tịch Paradise Group, HYPE nói gì?

Hôm 14/10, đại diện của HYBE Labels đã lên tiếng trước những tin đồn hẹn hò gần đây xung quanh thành viên V của BTS.

Gần đây, ngày càng có nhiều chuyện về các thành viên BTS tới phòng gym của HYBE, và ARMY hẳn chưa sẵn sàng cho kết quả. Từ Jin khoe với ARMY trên Weverse tới trưởng nhóm RM, và ngay cả các thành viên TXT, có vẻ là “tới công chuyện” đến nơi rồi!

Thành viên mới nhất gây chú ý lớn chính là em út Jungkook!

Chú thích ảnh

Để mừng sinh nhật của mình, Jimin đã lên sóng cùng ARMY. Trong buổi stream, Jimin đã gọi điện cho Jungkook hỏi em út xem sau khi đi tập gym có thể tới không vì anh hơi ngại khi lên sóng một mình.

Jimin còn trêu Jungkook đừng luyện tập quá mức. Tuy nhiên, Jungkook đã gây ngạc nhiên khi nói: “Không, em chẳng còn cơ múi gì. Em phải luyện tập”.

Nói là vậy nhưng Jungkook liền tới gặp Jimin khi vẫn còn đang mặc đồ tập, và rõ ràng là cơ thể Jungkook trông không có vẻ gì thiếu cơ bắp. Hay chính xác là ngược lại!

Đặc biệt, ARMY nhận thấy Jungkook còn có thêm cơ bắp. Khi Jungkook đùa rằng anh có được phép ở đây không, Jimin liền gạt đi: “Tất nhiên rồi, ARMY yêu tất cả các thành viên”.

Sau đó, Jungkook liền ưỡn ngực, hỏi anh có giống kangaroo không. Đến cả Jimin còn đứng hình một lúc rồi quay sang tét ngực đàn em cho bõ ghét!

Khỏi phải nói, Jungkook liền thành xu hướng thế giới!

Chú thích ảnh

ARMY cũng hài hước nhớ lại có lần Jungkook tét ngực Jimin. Đúng là ăn miếng trả miếng đây mà!

Dù thế nào đi chăng nữa, có vẻ HYBE cần đóng cửa phòng tập càng sớm càng tốt trước khi BTS khiến ARMY vượt quá sức chịu đựng!

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm