Jungkook BTS có kỹ năng nhảy siêu việt nhờ áp dụng quy tắc này

06/01/2020 07:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Một cựu huấn luyện viên đồng thời là YouTuber, người trước đây đã xem phong cách nhảy của BTS Jimin J-Hope, vừa thực hiện một video mới để chia sẻ suy nghĩ của mình về cách nhảy của Jungkook.

Suga BTS suýt trở thành ‘lợn cơ bắp’ thứ 2 của BTS chỉ vì điều này

Suga BTS suýt trở thành ‘lợn cơ bắp’ thứ 2 của BTS chỉ vì điều này

Khi nói đến cơ bắp hầu hết ARMY nghĩ đến “lợn cơ bắp” Jungkook của BTS, nickname dễ thương mà fan đặt cho thần tượng, nhưng thực tế Suga cũng suýt “theo chân” cậu em út Vàng để trở thành “lợn cơ bắp” thứ 2 của BTS.

YouTuber này cho rằng Jungkook là một người dường như phi  thực tế vì anh quá hoàn hảo.

BTS, Bts, Jungkook, Jungkook kỹ năng nhảy, Quy tắc của Jungkook, bts

Trong bối cảnh BTS đang là một trong những nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc và thế giới, Jungkook không chỉ hát hay mà còn có kỹ năng nhảy tuyệt vời. Kỹ năng của Jungkook khiến mọi người nghĩ rằng anh là vũ công chính của nhóm.

Hình ảnh của Jungkook cũng tuyệt đẹp, từ mái tóc, khuôn mặt đến thân hình hoàn hảo. YouTuber này cho rằng Jungkook chỉ mới 22 tuổi và với tài năng ấy anh đang “đánh bại” những người cùng độ tuổi mình.

YouTuber này còn thừa nhận rằng anh bắt đầu nuôi tóc dài sau khi được ngắm mái tóc dài đầy cuốn hút của Jungkook song cũng nhanh chóng thừa nhận rằng tóc mình không đẹp được như Jungkook.

YouTuber này tiết lộ rằng nếu anh có một học trò như Jungkook, anh sẽ xúc động đến nỗi rơi nước mắt. Bất kỳ vũ công nào cũng có thể thấy Jungkook đã bỏ ra bao nhiêu công sức để có thể nhảy được như thế.

Tất nhiên tài năng là quan trọng trong một nhóm như BTS, nhưng hơn thế nữa, sự khổ luyện vượt xa tài năng khi nói đến Jungkook.

Khi Jungkook nhảy, anh không loại bỏ một động tác nào mà nhảy hết và truyền sức mạnh tới toàn bộ cơ thể.

Khi bạn luyện tập nhiều, bạn sẽ quen với vũ đạo và bạn sẽ biết tất cả các điểm chính ở đâu. Sau đó, người ta có xu hướng loại bỏ hoặc cắt bớt các bước nhảy tạo ra những điểm chính của vũ đạo.

Nhưng Jungkook không bỏ qua bất kỳ động tác nào và đó là yếu tố mà các biên đạo múa yêu thích nhất.

Khi một biên đạo múa thực hiện một điệu nhảy, họ có một nhãn quan trong tâm trí về việc các vũ công biểu diễn theo một cách nhất định. Jungkook thực hiện động tác vũ đạo chính xác theo cách mà biên đạo múa hình dung.

Các vũ công tồi đưa ra những diễn giải riêng về cách nhảy và cắt hoặc loại bỏ một số động tác nhất định và sau đó nói “đây là phong cách của tôi như là một cái cớ”.

YouTuber cũng chỉ ra rằng vóc dáng của Jungkook là một cơ thể được luyện tập để nhảy tốt và mạnh mẽ. Jungkook đã nỗ lực luyện tập cơ thể mình theo cách có thể giúp anh trình diễn tốt trên sân khấu.

Theo cựu huấn luyện viên thần tượng này: “Jungkook có được kỹ năng nhảy đa dạng là nhờ nhiều năm qua anh đã có quy tắc của mình là không loại bỏ bất cứ động tác nhảy nào và thái độ gương mẫu của anh khi nói đến vũ đạo”.

BTS, Bts, Jungkook, Jungkook kỹ năng nhảy, Quy tắc của Jungkook, bts

Xem những hình ảnh luyện nhảy của Jungkook:

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm