Jungkook BTS buồn vì không được tới trường đầy đủ

18/05/2021 18:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lớn lên trong ánh đèn sân khấu khiến Jungkook mất không ít, nhưng cũng được rất nhiều.

Đôi môi mọng của Jimin BTS khiến fan hiểu lầm về vóc dáng mảnh mai

Đôi môi mọng của Jimin BTS khiến fan hiểu lầm về vóc dáng mảnh mai

Đừng để bờ môi cong hờn dỗi như trẻ nhỏ của Jimin dối lừa mình!

Trong buổi phỏng vấn mới đây với Rolling Stone, Jungkook đã nói về cuộc gặp với các thành viên “tuyệt vời”. Anh gia nhập BigHit ở tuổi thiếu niên và ra mắt khi chỉ mới 15 tuổi.

Chú thích ảnh

 “Tôi bắt đầu những năm làm thực tập sinh khi ở tuổi mới lớn và một điều tôi thấy may mắn thật sự là được gặp sáu thành viên tuyệt vời, tử tế và tốt bụng này. Tôi nghĩ tôi đã trưởng thành, thành một người thật sự tốt, được nhiều người yêu thương” – Jungkook nói.

“Tôi thật sự biết ơn các thành viên khác, các huynh, vì cho tôi nhiều phản hồi, cả tích cực lẫn tiêu cực. Tôi thật sự biết ơn vì được gặp họ”.

Chú thích ảnh

Gia nhập BTS từ rất sớm nên tuổi thiếu niên và trưởng thành của Jungkook không giống với người thường. Khi được hỏi anh bỏ lỡ điều gì từ “cuộc đời thường”, Jungkook đáp: “Thật sự là tôi không có nhiều ngày ở trường, nhưng tôi nghĩ mình đạt được nhiều hơn là mất. Đôi khi tôi ghen tị với tất cả bạn bè được đi chơi, đi du lịch”.

Dù phải đánh đổi nhưng Jungkook không hối hận về lựa chọn của mình. “Có lẽ tôi đã bỏ lỡ nhiều điều” – anh nói. “Nhưng mặt khác, tôi gặt hái được nhiều hơn là mất”.

Chú thích ảnh

Mặc dù đại dịch Covid-19 khiến BTS phải thay đổi kế hoạch làm hòa nhạc và ra album. Điều này có nghĩa là họ được ở nhà nhiều hơn. Thế nhưng, theo Jungkook, BTS cũng không được sống như người thường.

“Chúng tôi vẫn phải thận trọng trong hành vi. Không đi lưu diễn không có nghĩa là ngừng cải thiện. Thế nên, tôi đang cố gắng khám phá những thứ mới và bận rộn đi sâu vào trong mình” – theo Jungkook.

Chú thích ảnh

“Tôi có thời gian để sắp xếp lại cảm xúc của mình” – anh chia sẻ. “Tôi nghĩ mình cũng lớn hơn với tư cách một con người”.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm