Jungkook BTS bấn loạn khi được Charlie Puth mời hợp tác

07/07/2022 18:15 GMT+7 | Kbiz

Là siêu sao thế giới nhưng vẫn fanboy như ai thôi!

Suga BTS và Agust D gộp làm 1, này thì 'I'm the King I'm the Boss'

Suga BTS và Agust D gộp làm 1, này thì 'I'm the King I'm the Boss'

Rất nhiều suy đoán được đưa ra sau động thái không ngờ này…

 

Jungkook BTS và Charlie Puth đã khiến người hâm mộ đôi bên sốc khi công bố chính thức hợp tác trong ca khúc Left and Right. Cả hai trước đó đã rất thân thiết với nhau, càng làm netizen hào hứng!

Khi MV được tung ra, dân tình lại càng mê mẩn khi Jungkook và Puth vào vai một cặp đôi yêu nhau!

Gần đây, clip hậu trường hợp tác mới được tung ra, và không có gì khác ngoài đáng yêu! Khi có các huynh BTS bên cạnh để nhí nhố, Jungkook vô cùng chuyên nghiệp thu âm.

Trong clip, Jungkook còn chia sẻ cảm giác khi được Charlie Puth mời cộng tác. “Là người hâm mộ Charlie Puth, tôi nghe nhạc của anh ấy và hát theo suốt” – Jungkook không ngại bày tỏ lòng ngưỡng mộ, còn miêu tả Puth là “thiên tài”.

Vì là fanboy, dù là siêu sao, Jungkook vẫn e dè: “Tôi không chắc liệu mình có hợp để thể hiện ca khúc nhưng khi Charlie và tôi nhắn tin với nhau, anh nói rằng thật sự thích giọng tôi”.

Dù vậy, Jungkook vẫn rất bấn loạn với hàng loạt câu hỏi: “Ngầu kinh. Thật tuyệt. Ước gì mình được như vậy. Mình muốn được như thế. Đó là suy nghĩ của tôi. Nhưng liệu tôi có thể làm ca khúc nghe hay? Liệu giọng hát của chúng tôi có hòa điệu? Tôi cứ nghĩ mãi như vậy vì đây thật sự là ca khúc tuyệt vời”.

Kết quả thì mọi người đều biết: Left and Right là ca khúc rất hay và sự gắn kết giữa Jungkook với Puth vô cùng mượt mà. Sự ngây thơ, khiêm tốn, nhiệt tình của Jungkook lại chỉ càng làm ARMY thêm yêu quý anh!

BTS, Jungkook, Jungkook bấn loạn vì Charlie Puth, Charlie Puth, Left and Right, BTS Chương 2, BTS solo, Jin, Jimin, J-Hope, RM, Suga, V, Jungkook solo, Jungkook cute

Tranh vẽ Jimin BTS mắt không tròng được mang đi triển lãm

Sức mạnh của bức tranh thật đáng kinh ngạc!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm