'Jung_E' - Phim mới của Hàn chiếm vị trí số 1 trên Netflix toàn cầu sau 1 ngày ra mắt

23/01/2023 12:44 GMT+7 | Giải trí

Jung_E - bộ phim khoa học viễn tưởng mới của đạo diễn Yeon Sang Ho, đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix.

Hôm 22/1, trang web xếp hạng OTT toàn cầu Flix Patrol đã thông báo rằng tính đến ngày 21/1, bộ phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc Jung_E đã đứng đầu trong hạng mục phim Netflix.

'Jung_E' - Phim mới của Hàn chiếm vị trí số 1 trên Netflix toàn cầu sau 1 ngày ra mắt - Ảnh 1.

Jung_E - bộ phim khoa học viễn tưởng mới của đạo diễn Yeon Sang Ho, đã vươn lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu của Netflix

Hơn nữa, đây là lần đầu tiên phim khoa học viễn tưởng Hàn Quốc đứng ở vị trí số 1 hạng mục phim điện ảnh tại 32 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Canada và Brazil.

Jung_E là bộ phim khoa học viễn tưởng về những người cố gắng phát triển trí tuệ nhân tạo (AI) chiến đấu tốt nhất bằng cách nhân bản bộ não của lính đánh thuê huyền thoại Jung Yi (Jung E).

Họ làm điều này với hy vọng kết thúc chiến tranh tại một nơi trú ẩn, nơi họ di cư đến sau khi rời khỏi trái đất, nơi bị tàn phá bởi biến đổi khí hậu.

Nữ diễn viên Kim Hyun Joo đóng vai Jung Yi - người đã lãnh đạo lực lượng đồng minh giành chiến thắng trong nhiều cuộc hành quân trong cuộc nội chiến.

Kang Soo Yeon quá cố đóng vai Seo Hyun, người đứng đầu một viện nghiên cứu phát triển Jung_E thông qua nhân bản não trong Chronoid.

Trên các phương tiện truyền thông, người hâm mộ Hàn Quốc đang thể hiện sự ủng hộ đối với bộ phim bởi đây là tác phẩm cuối cùng do cố diễn viên Kang Soo Yeon thủ vai chính.

Nữ diễn viên bất ngờ qua đời vào ngày 7/5/2022, khiến cộng đồng điện ảnh Hàn Quốc vô cùng thương tiếc.

'Jung_E' - Phim mới của Hàn chiếm vị trí số 1 trên Netflix toàn cầu sau 1 ngày ra mắt - Ảnh 4.

Trên các phương tiện truyền thông, người hâm mộ Hàn Quốc đang thể hiện sự ủng hộ đối với bộ phim bởi đây là tác phẩm cuối cùng do cố diễn viên Kang Soo Yeon thủ vai chính

Mặt khác, đạo diễn Yeon Sang Ho trước đó đã giành vị trí đầu tiên ở hạng mục phim truyền hình của Netflix với series gốc Netflix Hellbound (Bản án từ địa ngục)

Jung_E được phát hành trên Netflix vào ngày 20/1.

Việt Lâm (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm