Jun Phạm - Khả Ngân yêu ngàn năm trong phim ngôn tình xuyên không ‘100 ngày bên em’

30/03/2018 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất đã tung bộ ảnh cưới của cặp đôi  Jun Phạm và Khả Ngân trong bộ phim ngôn tình xuyên không phiên bản Việt: 100 ngày bên em.

100 ngày bên em là câu chuyện về hai con người tưởng chừng như ở hai thế giới khác nhau nhưng nhờ một “biến cố” mà đã tìm thấy tình yêu của đời mình.

Không chỉ đơn thuần về tình yêu, 100 ngày bên em còn là câu chuyện về gia đình, bạn bè và cả nghị lực sống ẩn trong những trái tim trẻ tuổi.

100 ngày bên em do Vũ Ngọc Phượng đạo diễn, có sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Khả Ngân, Jun Phạm, Bê Trần, Gin Tuấn Kiệt, Lê Tam Triều Dâng, NSƯT Mỹ Uyên và NSƯT Chiều Xuân.

Cách đây vài ngày, trên facebook cá nhân, diễn viên Jun Phạm - người thủ vai chính trong phim đã đăng trên facebook cá nhân dòng trạng thái đầy tính tò mò: “1000 năm trước là ai, là gì và là thế nào mà chẳng thể đến được với nhau thì xin nguyện muôn vạn kiếp sau, dẫu là dưới hình hài gì đi nữa; ta hứa sẽ tìm thấy nàng... để yêu thương, để chăm sóc, để đền bù tất cả những ân tình của kiếp này mà ta đã phụ nàng”.

Chú thích ảnh
Ảnh Jun Phạm và Khả Ngân diện trang phục cưới như các ông hoàng, bà chúa thời xưa

Đi kèm với đó là bức hình anh và Khả Ngân cùng nhau diện trang phục cưới như các ông hoàng, bà chúa thời xưa. Nhiều khán giả hâm mộ nhận ra chiếc áo Khả Ngân mặc là áo Nhật Bình, thuộc thời Nguyễn của công chúa Mỹ Lương.

Giả thiết, có hay không một câu chuyện tình xuyên không trong phim là câu hỏi lớn khi ê kíp thực hiện tung những tình tiết mới lạ. Một trong những điểm nhấn chính là bộ hình cưới độc đáo.

Chú thích ảnh
Ảnh cưới cung đình vương triều Nguyễn
Chú thích ảnh
Ảnh cưới áo dài khăn đóng “cộp mác Việt Nam”

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ảnh cưới chụp thời “ông bà anh”
Chú thích ảnh
Đám cưới dân tộc “độc không cần hỏi”
Chú thích ảnh
Ảnh cưới phong cách thời chiến

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Ảnh cưới thời hiện đại “đơn giản mà chất nhất quả đất”

6 bức ảnh cưới với 6 chủ đề riêng biệt và chỉ có 100 ngày, liệu cặp đôi này đã xuyên không như thế nào để có thể trở về bên nhau?

Có hay chăng, đó thực sự sẽ là đám cưới trong mơ được chuẩn bị kỹ lưỡng hay đơn giản chỉ là giấc mơ về chuyện tình cổ tích?

Câu trả lời sẽ được bật mí khi 100 ngày bên em chính thức khởi chiếu từ ngày 27/4 tới đây.

Cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm: Đủ tự tin để đứng trên sân khấu một mình

Cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm: Đủ tự tin để đứng trên sân khấu một mình

Từng được Ngô Thanh Vân nhận xét là thành viên “tự kỷ nhất” nhóm 365, vậy nhưng chàng ca sĩ Jun Phạm đang có những bước đi mới để khẳng định mình.

Anh Tuấn. Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm