Jun Ji Hyun tậu chung cư chục tỷ, gây choáng với hành động này

10/05/2023 10:57 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ sở hữu sự nghiệp diễn xuất đỉnh cao, Jun Ji Hyun còn là gương mặt nổi bật trong ngành bất động sản với khả năng kinh doanh ấn tượng.

Mới đây, theo các báo cáo xác nhận đăng ký bất động sản của JoongAng Ilbo vào ngày 10/5, nữ diễn viên Jun Ji Hyun và chồng đã cùng nhau mua tầng 47 của Acro Seoul Forest ở Seongsu. Đây là một tòa nhà phức hợp, được xây dựng bởi thương hiệu cao cấp nằm giữa cánh rừng Seoul và sông Hàn.

Jun Ji Hyun tậu chung cư chục tỷ, gây choáng với hành động này - Ảnh 1.

Jun Ji Hyun và người chồng đại gia

Được biết tòa nhà này có tầm nhìn cực kỳ ấn tượng, với tầng 29 là nơi có view đẹp nhất, thường được sử dụng để mở câu lạc bộ, phòng gym, phòng dành cho khách và cung cấp dịch vụ cho thuê khách sạn đặc biệt. Hơn nữa, tầng 1 của tòa nhà còn có phòng tắm hơi, phòng chăm sóc thú cưng, sân golf, phòng đa năng...

Jun Ji Hyun tậu chung cư chục tỷ, gây choáng với hành động này - Ảnh 2.

Hình ảnh về tòa nhà Acro Seoul Forest

Theo đó, giao dịch của đôi vợ chồng giàu có được báo cáo là đã thực hiện vào ngày 30/9 năm ngoái với giá 13 tỷ Won.

Jun Ji Hyun tậu chung cư chục tỷ, gây choáng với hành động này - Ảnh 3.

Nữ diễn viên sinh năm 1981 là đại gia bất động sản có tiếng của làng giải trí

Jun Ji Hyun sở hữu 12/13 trong giá trị tài sản, phần còn lại thuộc về chồng của nữ diễn viên.

Đáng chú ý, nhiều nguồn tin cho biết giao dịch mua tầng 47 của toàn nhà này được ngôi sao Huyền thoại biển xanh trả hoàn toàn bằng tiền mặt mà không cần thế chấp. Nữ diễn viên cũng đã chuyển đến ở tại địa chỉ này sau khi mua nó.

Jun Ji Hyun tậu chung cư chục tỷ, gây choáng với hành động này - Ảnh 4.

Người đẹp gây choáng với khối tài sản khủng mà bản thân kiếm được nhờ kinh doanh bất động sản

Jun Ji Hyun được biết đến là một nhà đầu tư có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Cô đã từng gây chú ý khi mua một tòa nhà với giá 8.6 tỷ won vào năm 2007 và bán nó với giá 23 tỷ won sau 14 năm, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ lên tới 14.4 tỷ Won.

Nữ diễn viên cũng được nhận xét là có khiếu đầu tư độc đáo, chẳng hạn như cô đã bán căn nhà mà mình mua 7.5 tỷ Won với giá 13 tỷ Won.

Jun Ji Hyun gần đây cũng được đưa tin đã mua một tòa nhà thương mại trị giá 50.5 tỷ Won và được xác nhận sẽ thu về hơn 16 triệu Won mỗi tháng tiền thuê từ Công ty L. Tất cả các tài sản này đều thuộc quyền sở hữu của riêng người đẹp, không hề liên quan tới gia đình nhà chồng.

Minh Châu (Tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm