'Jumanji: Welcome to the Jungle' tung trailer mãn nhãn với Dwayne Johnson

29/06/2017 22:02 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Đoạn trailer đầu tiên của bộ phim sắp ra mắt Jumanji: Welcome to the Jungle vừa ra mắt với các pha hành động mãn nhãn của Dwayne Johnson và Kevin Hart.

Bộ phim theo chân bốn học sinh trung học, những người khám phá ra một trò chơi video cũ và bị hút vào rừng rậm. Họ bị biến thành Johnson, Hart, Jack Black và Karen Gillan và buộc phải chơi trò chời này để có cơ hội thoát khỏi rừng già, trở lại hiện tại, nếu không sẽ bị mắc kẹt trong video mãi mãi.

Chú thích ảnh
Các nhân vật chính trong "Jumanji: Welcome to the Jungle"

Đoạn trailer cho thấy các nhân vật rất hoảng hốt khi bị thay hình đổi dạng. “Tại sao tôi là mặc áo nửa người và quần ngắn trong rừng này vậy?” - Gillan hỏi. Còn Black nhìn hình phản chiếu của mình dưới nước và gào lên, “Tôi thì thành một người trung niên quá cân”.

Bản gốc Jumanji, với sự tham gia diễn xuất của Robin Williams, từng mang về thành công thương mại vang dội cho TriStar Pictures của Sony hồi năm 1995 với 262 triệu USD doanh thu toàn cầu. Trong phim này, hai trẻ nhỏ đã mắc kẹt trong trò chơi Jumanji trong nhiều năm.

Siêu phẩm 'The Jungle Book' bị tố phân biệt chủng tộc

Siêu phẩm 'The Jungle Book' bị tố phân biệt chủng tộc

Bộ phim 'The Jungle Book' (Cậu bé rừng xanh) được dàn dựng dựa trên phim hoạt hình kinh điển cùng tên ra mắt năm 1967. Điều này khiến nhiều nhà phê bình lo lắng rằng phim sẽ dập khuôn nạn phân biệt chủng tộc như trong bộ cũ.

Phim mới dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 22/12 tới.

Trailer nóng bỏng tay của “Numanji: Welcome to the Jungle”

Giả Bình (Theo Variety)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm