Julian Nagelsmann bị Bayern sa thải, bạn gái cũng rơi vào cảnh mất việc vì lý do 'tế nhị'

25/03/2023 06:45 GMT+7 | Thế giới Sao

Bạn gái của huấn luyện viên Julian Nagelsmann được cho sẽ rời khỏi vai trò phóng viên của tờ báo Bild vào cuối tháng này, nguyên do là bởi công việc của cô gây ra "sự thiếu tin tưởng" trong phòng thay đồ Bayern Munich.

Julian Nagelsmann bị Bayern sa thải

Mùa hè năm ngoái, Nagelsmann chia tay vợ Verena sau 15 năm bên nhau. Ngay sau đó, ông công khai hẹn hò với Lena Wurzenberger- nhà báo của tờ Bild (Đức). Khi thông tin về việc hẹn hò Nagelsmann rộ lên, Wurzenberger đã được bố trí một công việc khác. Cô không còn được đưa tin về Bayern Munich bởi mối quan hệ với huấn luyện viên của đội bóng.

Dù vậy, Wurzenberger vẫn được xác định là lý do chính khiến các cầu thủ không thể tin tưởng Nagelsmann trong phòng thay đồ Bayern Munich.

"Tôi biết rằng mối quan hệ của Nagelsmann với một phóng viên BILD là một chủ đề lớn trong phòng thay đồ", cựu ngôi sao của Bayern và Liverpool, Markus Babbel nói với Blick. "Mọi chuyện không suôn sẻ chút nào khi anh ấy ở bên cô ấy. Bạn gái của anh ấy là một vấn đề lớn đối với Bayern. Có sự thiếu tin tưởng và một số cầu thủ không thể truyền đạt những gì họ đang nghĩ nữa, bởi vì họ sợ rằng mọi thứ sẽ kết thúc trên mặt báo".

Julian Nagelsmann bị Bayern sa thải, bạn gái cũng rơi vào cảnh mất việc - Ảnh 2.

Wurzenberger vẫn được xác định là lý do chính khiến các cầu thủ không thể tin tưởng Nagelsmann.

Mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn khi đầu tháng này, các tài liệu về việc thay đổi chiến thuật của Bayern Munich đã xuất hiện trên các bài báo của Bild. Đã có nỗi lo về những bí mật bị tiết lộ từ phòng thay đồ của đội bóng. Không có bằng chứng nào cho thấy những rò rỉ đó đến từ Wurzenberger, nhưng nó khiến phòng thay đồ của đội bóng không còn bình yên.

Julian Nagelsmann bị Bayern sa thải, bạn gái cũng rơi vào cảnh mất việc - Ảnh 3.

Bayern sa thải Nagelsmann khi ông đang đi trượt tuyết cùng bạn gái ở Áo.

Đến tối thứ Năm vừa qua, Bayern ra quyết định sa thải Nagelsmann khi ông đang đi trượt tuyết cùng bạn gái ở Áo, tận hưởng kỳ nghỉ thi đấu quốc tế. Quyết định của Bayern Munich được xem là bất ngờ lớn, khi họ vẫn còn cơ hội đoạt cả ba danh hiệu mùa này và Naglesmann còn hợp đồng đến tháng 6/2026. Theo nguồn tin của tờ Kicker, nguyên nhân chính khiến Bayern sa thải Nagelsmann là bởi nhà cầm quân này đã đánh mất sự tôn trọng của cầu thủ trong đội.

Bạn gái cũng rơi vào cảnh mất việc

Ít ngày sau, bạn gái của Nagelsmann cũng rời khỏi vai trò phóng viên của tờ Bild. "'Chúng tôi đã tuân thủ yêu cầu rời đi của cô ấy và chúc cô ấy thành công trong tương lai", thông báo do nhà xuất bản Axel Springer Verlag- đơn vị chủ quản của tờ Bild, đưa ra.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm