Juergen Klopp trở lại Anfield vào tháng sau, tiết lộ lý do đặc biệt

23/05/2024 11:07 GMT+7 | Bóng đá Anh

Cựu huấn luyện viên Liverpool, Juergen Klopp, đã tiết lộ rằng ông sẽ trở lại Anfield ngay vào tháng 6 tới. Song lý do thì không liên quan tới bóng đá.

HLV Klopp trở lại Anfield một tháng sau khi chia tay Liverpool

Tuần trước, Klopp chia tay Liverpool sau 9 năm dẫn dắt đội bóng. Sau khi tạm thời rời xa bóng đá, Klopp tới Majorca (Tây Ban Nha) cùng bà xã Ulla, trải qua kỳ nghỉ kéo dài 2 tuần tại đây. Song, Klopp sẽ sớm trở lại Anfield.

Theo tiết lộ của tờ The Athletic, trong cuộc hỏi đáp kéo dài 1 giờ đồng hồ với nhân viên tại Liverpool trước khi rời đi, Klopp tiết lộ rằng vợ ông đã mua vé xem Eras Tour của ca sĩ Taylor Swift. Vì thế, ông sẽ trở lại Anfield vào tháng 6 tới. Klopp, 56 tuổi, đã tiết lộ tin này sau khi được hỏi ông thích nghe nhạc gì khi tạm xa bóng đá.

HLV Klopp trở lại Anfield một tháng sau khi chia tay Liverpool - Ảnh 2.

Klopp cùng vợ sẽ trở lại Anfield để xem buổi trình diễn của ca sĩ Taylor Swift trong Eras Tour.

Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng hàng đầu thế giới. Tour diễn Eras Tour của Taylor Swift bắt đầu từ tháng 3 năm 2023 tại Arizona (Mỹ), trải qua hàng chục buổi trình diễn tại Bắc Mỹ, châu Á, Úc và nhiều khu vực khác. Mỗi buổi đều nhanh chóng bán hết vé. Chuyến lưu diễn Eras Tour của Taylor Swift sẽ đến Vương quốc Anh từ ngày 7 tháng 6, bắt đầu ở Edinburgh trước khi đi về phía nam tới Liverpool. Taylor Swift sẽ tổ chức ba buổi diễn tại Anfield, bắt đầu từ ngày 13 tháng 6 và kết thúc vào ngày 15 tháng 6, sau đó là ba buổi diễn ở London.

Về công việc hiện tại, Klopp chưa liên hệ với bất cứ đội bóng nào. Ông cho biết sẽ dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình sau nhiều năm cống hiến cho trái bóng tròn. Klopp cũng cho biết khi trở lại, ông sẽ từ chối dẫn dắt một Premier League một lần nữa vì tôn trọng đội bóng cũ.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm