Juergen Klopp được nhắm làm HLV tuyển Đức, Liverpool lo sốt vó

02/04/2020 20:29 GMT+7 | Bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) - Theo truyền thông Anh, LĐBĐ Đức coi ông Juergen Klopp là lựa chọn lí tưởng kế nhiệm Joachim Loew làm HLV của Die Mannschaft. Liverpool đang tìm cách giữ chân HLV của họ.

Juergen Klopp lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở Premier League

Juergen Klopp lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở Premier League

HLV Juergen Klopp đã vượt qua Pep Guardiola về thành tích giành giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng. Dù chưa đoạt chức vô địch Premier League, HLV người Đức đã lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu ở mùa bóng này.

Dưới sự dẫn dắt của Juergen Klopp, Liverpool đã trở thành một trong những đội bóng đáng xem nhất thế giới, vô địch cúp C1 mùa trước và chỉ cần thắng 2 trận nữa là vô địch Ngoại hạng Anh mùa này.

Ông Klopp còn hợp đồng với Liverpool tới 2024 nhưng LĐBĐ Đức coi ông là người kế nhiệm lí tưởng Joachim Loew dẫn dắt tuyển Đức. Ông Klopp được cho là cũng muốn thử sức với cương vị này trong tương lai, coi đó như sự phát triển tự nhiên của nghề nghiệp.

Hợp đồng của ông Loew với LĐBĐ Đức hết hạn vào năm 2022. Liverpool chắc chắn tìm cách giữ chân ông Klopp vì họ muốn ông tạo nên một triều đại ở Anfield sau khi giúp CLB tìm lại vinh quang xưa.

bóng đá, tin bóng đá, bong da hom nay, tin tuc bong da, tin tuc bong da hom nay, Liverpool, Klopp, tuyển Đức, Klopp làm HLV tuyển Đức, Loew
LĐBĐ Đức muốn Juergen Klopp kế nhiệm Joachim Loew dẫn dắt ĐTQG

Ông Klopp đã ở Liverpool được 5 năm. Tập đoàn Fenway Sports coi chuyện giữ chân Juergen Klopp ở lại Anfield tới 2024 là việc nhỏ. Giờ họ còn muốn ông kí hợp đồng dài hơn thế để tạo nên một triều đại ở Anfield như Sir Alex ở MU hay Arsene Wenger ở Arsenal.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm