Juergen Klopp 'chửi khéo' anh em nhà Neville khi bảo vệ thủ môn của Liverpool

13/12/2016 13:00 GMT+7 | Liverpool

(Thethaovanhoa.vn) – Anh em nhà Neville đã chỉ trích thủ môn Loris Karius của Liverpool rất nhiều sau trận đấu với West Ham. Mới đây, HLV Juergen Klopp đã lên tiếng bênh vực học trò của mình.

Liverpool đã trải qua hai trận không thắng liên tiếp ở Premier League. "Vật tế thần" của The Kop ở hai trận này là thủ thành Loris Karius. Thủ thành này là tâm điểm của những chỉ trích sau trận đấu.


Bournemouth 4-3 Liverpool

Trên Sky Sports, Gary Neville khẳng định rằng Karius không đủ đẳng cấp để đứng trong khung gỗ của Liverpool. Trong khi đó, Phil Neville cho rằng Liverpool lẽ ra phải chiêu mộ thủ môn Joe Hart thay vì Loris Karius vào mùa Hè.

Chứng kiến học trò bị chỉ trích nặng nề, HLV Klopp đã lên tiếng phản pháo hai anh em nhà Neville. Mặc dù không nhắc đích danh tên nhưng HLV người Đức cho rằng Gary Neville không đủ tư cách để đánh giá cầu thủ trên truyền hình.

"Cậu ta đã gặp khó khăn trong việc sử dụng cầu thủ khi làm HLV. Vậy tại sao chúng ta lại để cậu ta phán xét các cầu thủ trên truyền hình? Tôi không quan tâm họ nói gì. Có thể rõ ràng nhận thấy rằng anh em nhà Neville không ưa gì Liverpool. Tôi không có vấn đề gì với điều đó", HLV Juergen Klopp móc máy sự nghiệp cầm quân của Gary Neville.


Gary Neville từng rất vất vả khi làm HLV của Valencia

"Các BLV hiện giờ hầu như đều là các cựu cầu thủ. Họ dường như đã quên hoàn toàn cảm giác bị chỉ trích là như thế nào. Nhất là với anh em nhà Neville. Có người trong số họ đã làm HLV. Anh ta phải biết rằng quá nhiều lời chỉ trích sẽ chẳng bao giờ giúp ích được điều gì", HLV Juergen Klopp phát biểu.

Sau trận đấu với West Ham, nhiều CĐV Liverpool đã kêu gọi HLV Klopp sử dụng thủ thành Mignolet để thay thế cho Karius. Khi được hỏi về điều này, HLV người Đức đã từ chối trả lời.

"Tôi sẽ không trả lời câu hỏi này. Mọi điều tôi nói đều sẽ được biến thành một câu chuyện. Nếu tôi nói có thì nó sẽ thế này còn nếu không thì sẽ thế kia. Vì thế, chắc chắn sẽ không có câu trả lời nào cả", HLV Juergen Klopp cho biết.


HLV Klopp từ chối nói về sự lựa chọn Mignolet hay Karius

Vòng đấu tới Liverpool sẽ làm khác trên sân của Middlesbrough. Trận đấu sẽ diễn ra vào 2h45 ngày 15/12. Lúc này, Liverpool đã để cho đội đầu bảng Chelsea bỏ xa tới 6 điểm. Gặp tân binh hiện đang xếp thứ 16 sẽ là cơ hội cho The Kop lấy lại cảm giác và niềm vui chiến thắng.

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm