Juergen Klopp 'bất lực' với chuyện lên tuyển của sao Liverpool

11/09/2021 15:18 GMT+7 | Liverpool

HLV Juergen Klopp đã lên tiếng than phiền về sự "bất lực" trong tình cảnh của các ngôi sao bị tranh chấp giữa cấp CLB và ĐTQG. Ông cho rằng các bên trong cuộc chiến này không hề quan tâm tới CLB.

K+ K+PM TRỰC TIẾP bóng đá ngoại hạng Anh hôm nay ngày 11/9

K+ K+PM TRỰC TIẾP bóng đá ngoại hạng Anh hôm nay ngày 11/9

K+ K+PM TRỰC TIẾP bóng đá ngoại hạng Anh hôm nay ngày 11/9: Crystal Palace vs Tottenham, MU vs Newcastle, Leicester vs Man City, Arsenal vs Norwich, Chelsea vs Aston Villa.

"Mọi người đưa ra các quyết định mà không hề nghĩ tới các CLB như chúng tôi. Một tuần hay 10 ngày trước khi thi đấu quốc tế, CLB nhận được thông báo rằng "đội tuyển sẽ đá 3 trận và trận cuối cùng diễn ra vào tối thứ Năm". Chúng tôi chẳng thể làm được gì cả. Brazil đá với Peru vào lúc 1h20 sáng thứ Sáu (giờ Anh). Chúng tôi không thể can thiệp vào quyết định đó. Chúng tôi chỉ có thể đọc thông báo về nó.

 

Khi các cầu thủ quay trở lại, họ sẽ phải cách ly 10 ngày. Một lần nữa, đó không phải quyết định của chúng tôi. Chúng tôi không hề nói rằng cầu thủ sẽ phải cách ly 10 ngày. Chúng tôi không ép họ phải lên tuyển tập trung. Chúng tôi chẳng nói gì cả. Chúng tôi chỉ ngồi ở đó và chờ chuyện sắp tới tiếp diễn. Cuối cùng, người chịu phạt lại là các cầu thủ và CLB.", HLV Juergen Klopp tỏ ra bực bội.

Chú thích ảnh
Liverpool vẫn có thể sử dụng 3 cầu thủ Brazil

Ngoài ra, HLV Klopp cho rằng việc buộc cầu thủ cách ly 10 ngày là quyết định không hợp lý. Ông khẳng định điều đó sẽ ảnh hưởng tới cầu thủ rất lớn.

"Nếu cầu thủ phải cách ly 10 ngày tại một khách sạn ngẫu nhiên, có thể bên cạnh sân bay, và nhận đồ ăn từ đó, họ có thể mất tất cả, đặc biệt là cơ bắp của mình. Vì thế, sau cách ly 10 ngày, cầu thủ sẽ phải mất nhiều thời gian để lấy lại những gì đã mất", HLV Klopp chia sẻ.

Chú thích ảnh
HLV Klopp tin rằng cách ly 10 ngày sẽ khiến cầu thủ mất tất cả

Trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Juergen Klopp cũng xác nhận Virgil van Dijk hoàn toàn có thể ra sân thi đấu. Chấn thương Van Dijk gặp phải khi thi đấu cho tuyển Hà Lan không quá nghiêm trọng. Đồng thời, Naby Keita cũng được xác nhận khỏe mạnh.

 

 

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm