Jude Bellingham vướng 'vạ miệng', bị phát hiện nói điều không hay với sao MU

02/02/2024 17:47 GMT+7 | Thế giới Sao

Jude Bellingham bị cáo buộc đã gọi Mason Greenwood là 'kẻ hiếp dâm' trong cuộc đụng độ giữa Real Madrid và Getafe mới đây.

Jude Bellingham vướng 'vạ miệng', bị phát hiện nói điều không hay với sao MU

Rạng sáng nay, Real Madrid đã đánh bại Getafe với tỷ số 2-0 để vươn lên chiếm ngôi đầu bảng La Liga. Cả hai bàn thắng của Los Blancos đều được ghi do công của tiền đạo Joselu.

Đáng chú ý, tiền vệ Jude Bellingham (Real Madrid) với tiền đạo Mason Greenwood (Getafe) đã xảy ra mâu thuẫn trận đấu. Trong một pha tranh chấp ở giữa sân, Bellingham đã tắc bóng thành công ngay trong chân Greenwood.

Sau pha bóng kể trên, người hâm mộ nhìn thấy Bellingham dường như lẩm nhẩm trong miệng cụm từ "kẻ hiếp dâm" bằng tiếng Anh (rapist). Cadena SER đưa tin Getafe đã yêu cầu giám sát trận đấu của La Liga đưa hành vi trên vào báo cáo chính thức của trận đấu và sau đó có thể mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Jude Bellingham vướng 'vạ miệng', bị phát hiện nói điều không hay với sao MU - Ảnh 2.

Jude Bellingham vướng 'vạ miệng', bị phát hiện nói điều không hay với sao MU

Nếu bị La Liga buộc tội, Bellingham có thể bị đình chỉ thi đấu, mặc dù vẫn chưa rõ liệu các quan chức có vào cuộc hay không.

Bellingham và Greenwood là những người đồng đội cũ trên đội tuyển Anh. Sau khi vướng cáo buộc hiếp dâm, sự nghiệp của Greenwood đã đi xuống và anh không còn cửa ở lại MU. Anh đã phải chuyển tới Getafe trong mùa Hè vừa qua trước áp lực từ dư luận tại quê nhà. Trong khi đó, Bellingham cũng vừa mới sang Real và trận đấu vừa qua là lần đầu tiên hai sao trẻ này đối đầu nhau.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm