Juan Martin del Potro ‘tự sướng’ khi bị kẹt trong thang máy ở Brazil

08/08/2016 13:51 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) – Trước trận thắng sốc Novak Djokovic, Juan Martin del Potro đã gặp phải một tình huống trớ trêu khi... bị kẹt trong thang máy của Làng VĐV Olympic, và anh đã được “cứu” bởi các VĐV của tuyển Bóng ném của Argentina.

Tay vợt người Argentina Juan Martin del Potro đã gặp một tình huống “cười ra nước mắt” khi bị kẹt trong thang máy của Làng VĐV Olympic tới 40 phút, trước trận đấu khai mạc Olympic Rio. Hơn thế nữa, đó lại là trận đấu với Novak Djokovic, tay vợt sau đó đã thua Potro sau 2 set thi đấu nghẹt thở.


Del Potro và "Lực lượng giải cứu"

Del Potro kể lại về tình huống trớ trêu của mình: “Khi tôi ở trong thang máy, đèn bỗng dưng tắt. Thế là tôi đã bị mắc kẹt. May thay, các VĐV bóng ném đã cứu tôi”. Potro không nhưng không hoảng sợ, anh còn chụp một bức ảnh "tự sướng".


Bình tĩnh "tự sướng" trong lúc chờ người đến giải cứu

Del Potro, tay vợt đã đánh bại Roger Federer tại US Open 2009, đã gặp một chấn thương cổ tay nghiêm trọng, hiện đang xếp hạng 145 thế giới. Năm nay, anh chỉ chơi ở 10 giải đấu. Thứ hạng cao nhất mà anh đã đạt được là thứ 4 thế giới (năm 2010).

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm