Joseph Gordon-Levitt vào vai chính phim kinh dị viễn tưởng

31/08/2022 07:46 GMT+7 | Giải trí

Theo tạp chí Variety, nam diễn viên Joseph Gordon-Levitt sẽ đóng chính cùng với nữ diễn viên Tessa Thompson trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Ash, do Flying Lotus đạo diễn.

Joseph Gordon-Levitt lần đầu làm phim: Chuyện chàng trai nghiện sex

Joseph Gordon-Levitt lần đầu làm phim: Chuyện chàng trai nghiện sex

Đang là ngôi sao hạng A của Hollywood, Joseph Gordon-Levitt khởi nghiệp đạo diễn với phim Don Jon's Addiction, có sự góp mặt của hai người đẹp Scarlett Johansson và Julianne Moore.

Trong đó, Thompson vào vai một nhân viên trạm vũ trụ, tỉnh dậy trên một hành tinh xa xôi và thấy đồng nghiệp của mình bị sát hại một cách tàn nhẫn. Sau đó, cô buộc phải hợp tác với người đàn ông (Gordon-Levitt thủ vai) được cử đến để giải cứu mình. Nhưng khi cuộc điều tra của họ về những gì đã xảy ra đặt ra một chuỗi sự kiện đáng sợ, người cứu hộ bắt đầu tự hỏi cô ấy thực sự có vô tội hay không.

Chú thích ảnh
Joseph Gordon-Levitt và Tessa Thompson (phải)

Nội dung phim dựa trên một kịch bản gốc do Jonni Remmler chấp bút. Ngoài ra, Flying Lotus còn là một nhà sản xuất âm nhạc từng đoạt giải Grammy nên anh cũng sẽ sáng tác một bản nhạc phim cho Ash.Trong khi đó, Thompson gần đây đã đóng vai Valkyrie trong bom tấn siêu anh hùng Thor: Love And Thunder (Thor: Tình yêu và sấm sét) của Marvel được công chiếu tại rạp vào tháng 7 vừa qua. Cô là nữ diễn viên được đề cử giải BAFTA với Passing (Giữa hai màu da, 2021).

Mặt khác, Gordon-Levitt được biết đến nhiều với các vai diễn trong Inception (Kẻ đánh cắp giấc mơ, 2010), 50/50 (Hên xui, 2011), Looper (2012) và Don Jon (Chàng sở khanh tốt số, 2013). Gần đây nhất, anh xuất hiện trong phim hành động ăn khách Project Power (Dự án siêu năng lực, 2020) của Netflix.

Dự kiến, Ash sẽ tiến hành bấm máy tại New Zealand vào năm sau.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm