Jose Mourinho lại 'đá xoáy' Arsene Wenger

28/07/2015 10:58 GMT+7 | Chelsea

(Thethaovanhoa.vn) – HLV Jose Mourinho đã chính thức bắt đầu cuộc khẩu chiến trước trận tranh Community Shied với người đồng nghiệp bên phía Arsenal bằng bài phát biểu mới đây nhất.

Trong quá khứ, Mourinho đã không ít lần đá đểu HLV Arsene Wenger và nổi tiếng nhất chính là câu nói “chuyên gia thất bại” và “kẻ tọc mạch” để miêu tả về thuyền trưởng của Arsenal.

Đến ngày hôm qua thì ông lại khẳng định Chelsea tiêu tiền ít hơn Arsenal nhưng vẫn vô địch Premier League.


Cuộc khẩu chiến giữa Mourinho vs Wenger luôn nhận được rất nhiều sự chú ý

“Nếu bạn tính toán số tiền các CLB đã chi cho chuyển nhượng ở 3 hay 4 mùa gần đây thì có thể bạn sẽ bị bất ngờ. Cứ lôi Alexis Sanchez, Mesut Oezil, Chambers và Debuchy ra, có thể bạn sẽ tìm ra điều bất ngờ”, Mourinho cho biết trên tờ The Guardian.

“Cứ lấy máy tính ra. Đó là cách dễ nhất để biết. Lúc đó sẽ chẳng còn sự nghi ngờ nào nữa. Nếu bạn muốn sự trung thực và khách quan thì đó là cách đơn giản nhất cho HLV và cánh báo chí”.

Trong khoảng 12 tháng qua, Arsenal đã chi ra hơn 100 triệu bảng trên thị trường chuyển nhượng, với Chelsea con số đó là 82 triệu bảng.

Cụ thể “Pháo thủ” đã bỏ ra 33 triệu bảng cho Sanchez, 16 triệu cho Chambers, 16 triệu cho Welbeck và 13,5 triệu bảng cho Gabriel.

Ngoài ra, khi được hỏi về khả năng cạnh tranh chức vô địch Premier League mùa này của Arsenal, vị chiến lược gia 52 tuổi chia sẻ.

“Đó là một đội hình tốt, một thủ môn tuyệt vời. Họ dường như đã sẵn sàng cho cuộc chiến tại Premier League.

“Tất cả chúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Chúng ta có 5 CLB cạnh tranh cho chức vô địch, sẽ chỉ có 1 đội duy nhất chiến thắng và 1 đội sẽ phải chấp nhận thi đấu tại Europa League. Đó là thực tế”.

Cho đến thời điểm này của mùa Hè, Chelsea mới chỉ có 2 bản hợp đồng là thủ thành Asmir Begovic (8 triệu bảng) và tiền đạo Radamel Falcao (mượn từ Monaco).

Nguyễn Nam
Tổng hợp


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm