Johnny Depp xuống dốc thảm hại, chỉ còn là cái bóng của chính mình

08/04/2017 16:24 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Thời gian cuối cùng cũng bắt kịp Johnny Depp. Trong suốt những năm qua, nam tài tử sống như một ngôi sao nhạc rock nhưng tới giờ, người đàn ông chiếm giữ trái tim bao người chỉ còn là cái bóng của chính mình.

Năm 2017 đã bắt đầu rất tồi tệ với Johnny Depp. Cuộc hôn nhân thất bại với Amber Heard dường như đã làm kiệt quệ năng lượng của anh. Mới ít năm trước đây, anh còn là hình mẫu trong mơ của rất nhiều cô gái.


Johnny Depp thời còn mặn nồng với Kate Moss

Khi còn trẻ hơn, Johnny Depp là kẻ chinh phục bất khả chiến bại. Những năm 1990, anh và người mẫu nổi tiếng Kate Moss đã có cuộc tình hoang dại mà nhà văn Maureen Callahan miêu tả trong cuốn Champagne supernova là: “Cả hai đều nghiện rượu, ma túy, thuốc lá, tình dục”. Nhưng sau nhiều sóng gió, anh cũng chịu neo bến yên ổn bên nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis. Sau 14 năm sống với nhau, họ có hai con chung là Lily-Rose và Jack.


Johnny Depp những năm 2000, trước khi gặp Amber Heard


Và khi gặp Amber Heard

Cuộc tình với diễn viên trẻ Amber Heard đã chính thức chấm dứt những ngày phong lưu của anh. Xuất hiện tại tiệc sinh nhật Lady Gaga cách đây ít lâu, Johnny Depp trông hom hem, vật vờ, khuôn mặt hốc hác giấu sau cặp kính dâm. Anh gầy chưa từng có. Vệ sĩ phải đi bên cạnh như để dìu anh. 
Anh xuống dốc thảm hại sau vụ ly dị tai tiếng với vợ trẻ

Rất nhiều người hâm mộ tự hỏi phải chăng vẻ ngoài này là để chuẩn bị cho một vai diễn mới? Nhưng có vẻ như đây là cái giá phải trả sau nhiều năm trác táng.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm