Johnny Depp tố cáo vợ cũ Amber Head dựng kịch tinh vi và đòi bồi thường 50 triệu USD

02/03/2019 14:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Johnny Depp đã đệ đơn kiện vợ cũ, Amber Head, về tội phỉ báng, tuyên bố những cáo buộc về bạo hành gia đình mà cô gán cho anh chỉ là một phần của “trò lừa bịp tinh vi”.

Dự án khởi động lại ‘Cướp biển vùng Caribbean’ chết yểu sau khi sa thải Johnny Depp

Dự án khởi động lại ‘Cướp biển vùng Caribbean’ chết yểu sau khi sa thải Johnny Depp

Kế hoạch khởi động lại Cướp biển vùng Caribbean của Disney đang đối mặt với nhiều khó khăn sau khi biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick rời dự án.

Theo tài liệu tòa án, siêu sao điện ảnh đang kiện Heard vì bài cô viết cho The Washington Post hồi tháng 12 năm ngoái.

“Cô Heard chủ ý viết từ góc độ “một nhân vật công chúng đại diện cho bạo hành gia đình” và tuyên bố rằng cô “cảm thấy sự phẫn nộ của công chúng đối với những người phụ nữ dám nói ra” khi cô “lên tiếng chống bạo hành gia đình”, theo đơn kiện.

Luật sư của Depp thừa nhận Heard không bao giờ nhắc rõ tên khách hàng của mình nhưng cáo buộc bài viết tập trung vào nội dung Heard là nạn nhân bạo hành gia đình và rằng Depp là người đã bạo hành cô.

Chú thích ảnh
Heard và Depp thuở còn hạnh phúc

Đội ngũ pháp lý của Depp khẳng định những cáo buộc của Heard chống lại Depp sau vụ ly hôn năm 2016 là “trò lừa bịp tinh vi” để tạo hình ảnh trước công chúng và giúp sự nghiệp thăng tiến. Không những thế, họ cho biết chính Depp mới là người bị tấn công. “Cô Heard không phải nạn nhân của bạo hành gia đình. Cô ta là hung thủ”, đơn kiện viết.

Trong khi đó, Depp tuyên bố vụ bạo lực mà vợ cũ nêu ra “đã bị hai nhân viên cảnh sát, một nhân chứng trung lập thứ ba và 87 máy quay giám sát bác bỏ”.

Về bức ảnh mặt mũi bầm tím mà Heard tung ra, Depp khẳng định cả hàng xóm lẫn cảnh sát đều không thấy bất kỳ dấu hiệu thương tích nào.

Trong đơn kiện, Depp cũng cho biết nhân viên tòa nhà nơi cặp đôi sống đã xem lại video giám sát trong ba ngày sau vụ tấn công mà Heard cáo buộc và “thề trước tòa rằng cô thấy Whitney Heard (em gái Heard) giả vờ đấm vào mặt chị”. Nam diễn viên cáo buộc vợ cũ, bạn bè và chị em cô “tất cả đều phá lên cười”.

Chú thích ảnh
Heard đăng ảnh tố cáo Depp bạo hành mình

Depp cũng nói chi tiết vụ Heard ném ly uống rượu vào anh khiến anh phải đi phẫu thuật tay.

Depp hiện đang kiện Heard tội phỉ báng và đòi bồi thường thiệt hại lên tới hơn 50 triệu USD (hơn 1.000 tỷ VNĐ).

Giả Bình (Theo Cover Media)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm