Johnny Depp 'ném tiền' khắp nơi rồi kiện công ty quản lý

28/04/2017 15:40 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tài tử Johnny Depp từng bị nhóm quản ký kinh doanh cũ là Management Group chỉ trích với lối sống tiêu xài hoang phí, mỗi tháng chi tới hàng triệu USD vào bất động sản, máy bay riêng và rượu.

Management Group còn "tố" Depp là "kẻ nói dối thành thần" sau khi tài tử này tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng nhóm quản lý kinh doanh của mình "rõ ràng đang cố gắng dìm mình".    

Johnny Depp
Tài tử Hollywood Johnny Depp

Hồi tháng 1, Depp đã kiện Management Group và đòi bồi thường hơn 25 triệu USD với cáo buộc gian lận và bất cẩn.

Sau đó, Management Group kiện lại ngôi sao loạt phim ăn khách Cướp biển Caribbe (Pirates of the Caribbean) khi đã chi hàng đống tiền vào bất động sản, máy bay riêng và rượu.

flat
Bên ngoài căn hộ sang trọng của Johnny Depp ở Los Angeles

Chưa kể, Depp còn chi tiền vào nhiều khoản khác như 18 triệu USD để mua một du thuyền, 4 triệu USD cho một hãng thu âm thất bại... Management Group còn tuyên bố, mỗi tháng Depp tiêu tốn tới hơn 2 triệu USD.

Nhưng trong một cuộc phỏng vấn của tờ Wall Street Journal, Depp đặt câu hỏi tại sao nhóm quản lý này không từ bỏ anh khi anh là một khách hàng "vung tay quá trán".

Bên trong căn hộ của Johnny Depp

"Đó là tiền của tôi. Nếu tôi muốn mua 15.000 quả bóng bông mỗi ngày thì đó là việc của tôi" – Depp nói.

Đáp lại, David Shane, người phát ngôn của Management Group, nói với hãng AP rằng nam diễn viên là kẻ "quen nói dối, luôn giũ bỏ trách nhiệm với hành vi thái quá của mình. Depp và em gái của anh ta liên quan tới từng quyết định kinh doanh lớn trong suốt 17 năm Management Group làm đại diện cho anh ta. Giờ Depp thừa nhận thói quen tiêu xài hoang phí của anh ta nhưng lại trách cứ tại sao công ty không từ bỏ anh ta" – Shane nói.

Sự thực chuyện Johnny Depp 'tiêu vặt' 2 triệu USD mỗi tháng

Sự thực chuyện Johnny Depp 'tiêu vặt' 2 triệu USD mỗi tháng

Johnny Depp cho rằng việc bản thân bị cáo buộc chi tiêu vượt tầm kiểm soát chỉ là một chiến dịch "bôi nhọ" được tính toán nhằm hạ uy tín của ông tại tòa án.

Depp tiếp tục kiện Management Group và Wall Street Journal đưa tin, các luật sư của anh đã gửi đơn kiện tới Tòa án Tối cao Los Angeles và "họ có những thông tin mới cực kỳ quan trọng, trong đó có cả các tài liệu và lời khai của cựu nhân viên Management Group chứng minh các "hành vi sai trái trong việc quản lý công việc của Depp".

Tuy nhiên, người phát ngôn của Management Group khẳng định Depp đang "dựa vào những lời cáo buộc không trung thực, mất uy tín từ một cựu nhân viên của Management Group, người đã bị sa thải từ cách đây 7 năm".

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh bên trong căn hộ sang trọng của Johnny Depp:

Tuấn Vĩ
Theo Independent

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm