Johnny Depp chìm trong rượu, tiêu hơn 2 triệu USD mỗi tháng

01/02/2017 16:39 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Theo công ty quản lý cũ của Johnny Depp, riêng tiền rượu mỗi tháng của tài tử đã lên tới 30.000 USD và anh không đủ khả năng chi trả cho lối sống vô độ của mình.

Hồi tháng trước, Johnny Depp đã đệ đơn kiện các quản lý cũ của mình 25 triệu USD tội gian lận. Giờ đây, những quản lý này nộp khiếu nại lên tòa án Los Angeles, cáo buộc Johnny Depp tiêu hơn 2 triệu USD mỗi tháng và không có khả năng chi trả các hóa đơn.

Theo The Wrap, hồ sơ tòa án cho thấy Johnny sống hoang toàng, tiêu 30.000 USD mỗi tháng cho những loại rượu đắt tiền.

“Trong 17 năm mà tập đoàn Mandel (TMG) làm đại diện cho Depp, Depp sống cực kỳ xa hoa, tiêu hơn 2 triệu USD mỗi tháng, số tiền mà anh ta không thể cáng đáng”, đơn khiếu nại viết.Johnny Depp bị công ty quản lý cũ tố là sống hoang toàng vô độ

Cũng theo hồ sơ, Johnny đã dành 75 triệu USD mua 14 biệt thự trên khắp thế giới. Anh cũng chi 18 triệu USD để mua và cải tạo du thuyền. Trong những năm qua, anh cũng chi tới 10 triệu USD cho bạn bè, gia đình và một vài nhân viên.

Nhóm quản lý đã “thường xuyên và liên tục khuyên can cũng như cảnh báo Depp… rằng Depp không thể tiếp tục thói chi tiêu bừa bãi và hủy hoại tài chính của mình như vậy”, hồ sơ viết.

Vụ kiện diễn ra sau khi “cướp biển Caribbean” hoàn thành thủ tục ly hôn với vợ cũ là Amber Heard, người cũng có nguy cơ phá sản.

Johnny kiện TMG và cáo buộc các quản lý cũ “tự doanh và có hành vi sai trái” hồi tháng 1. Anh cho biết TMG đã lấy 5% hoa hồng cho tất cả các khoản thu của anh và đây là giá “cắt cổ, quá mức và vượt xa giá trị dịch vụ mà TMG cung cấp cho Depp”.

Trong khi đó, phía TMG cho biết họ đã giúp nam tài tử thoát khỏi nỗi ê chề khi anh không có đủ khả năng để chi trả hóa đơn trước đó.

Johnny Depp chính là người phải chịu trách nhiệm cho thói tiêu xài phung phí của mình. Suốt 17 năm qua, TMG đã làm mọi thứ có thể để bảo vệ nam diễn viên khỏi những sai lầm của bản thân. Thực tế, khi ngân hàng của Depp đòi trả khoản vay nhiều triệu USD và Depp không có tiền, tập đoàn đã trả hộ để giúp anh tránh khỏi cảnh bẽ mặt vì khủng hoảng tài chính.

“Hơn 30 năm qua, chưa từng có khách hàng nào kiện TMG. Lý do duy nhất khiến Depp nộp đơn kiện lần này là nhằm cản trở những nỗ lực của TMG trong việc lấy lại khoản mà họ đã giúp anh. TMG đã làm việc ngày đêm một cách chuyên nghiệp để quản lý công việc kinh doanh của Depp, theo những chuẩn mực cao nhất”.

Giả Bình (Theo Wonder Wall)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm