Johnny Depp ‘cảm thấy tồi tệ’ vì liên lụy tới JK Rowling khi đóng ‘Sinh vật huyền bí 2’

13/10/2018 11:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Johnny Depp cho biết anh “cảm thấy tồi tệ” vì nữ tác giả JK Rowling phải hứng gạch đá dư luận khi ủng hộ anh tiếp tục đóng Sinh vật huyền bí 2.

Hồi tháng 12 năm ngoái, Rowling mạnh dạn tuyên bố cô “thực sự hạnh phúc” về việc chọn Depp đóng Sinh vật huyền bí, bất chấp nam diễn viên khi đó bị vợ cũ cáo buộc bạo lực gia đình.

Chú thích ảnh
Tạo hình ấn tượng của Depp trong phim mới

“JK đã nhìn thấy bằng chứng do và do đó biết tôi bị cáo buộc sai trái”, Depp nói với Entertainment Weekly. “Đó là lý do tại sao cô công khai ủng hộ tôi chứ không phải cô coi nhẹ mọi thứ”.

Anh nói tiếp: “Cô sẽ chẳng làm vậy nếu không biết sự thật”.

Amber Heard nộp đơn ly dị Depp hồi tháng 5/2016 sau 15 tháng kết hôn. Trong đơn, Heard cáo buộc Depp hành hung mình liên tục, điều nam diễn viên phủ nhận.

Chú thích ảnh
Depp và Heard thuở còn mặn nồng

Depp xuất hiện chớp nhoáng trong vai phù thủy Grindelwald trong phần đầu Sinh vật huyền bí hồi năm 2016, nhưng sẽ đóng vai trò lớn hơn trong phần 2, Sinh vật huyền bí: Những tội ác của Grindelwald, dự kiến ra mắt vào tháng 11 này.

Một số người hâm mộ đã dọa tẩy chay phần này vì vai diễn của Depp.

“Tôi cảm thấy tồi tệ cho JK khi phải đối mặt với nhiều luồng dư luận ngoài kia. Thật tệ khi cô phải hứng chịu nó”, nam diễn viên chia sẻ.  “Sự thật là tôi bị cáo buộc sai trái. Đó là lý do tại sao tôi kiện tờ The Sun tội phỉ báng vì lặp đi lặp lại những cáo buộc sai”.

Chú thích ảnh
Dàn diễn viên 'Sinh vật huyền bí 2' từng gây nhiều tranh cãi

Trong tuyên bố hồi tháng 12, Rowling thừa nhận có xem xét việc chọn diễn viên khác nhưng cuối cùng, cô “dễ chịu” khi tiếp tục cùng Depp.

Giữa tranh cãi, Depp vẫn ca ngợi người hâm mộ Harry Potter là “vô cùng ấn tượng”. “Họ biết rất rõ về thế giới phù thủy”, anh nói. “Tôi hi vọng có thể mang cho họ một số điều họ chưa từng thấy”.

Trước đó, Sinh vật huyền bícũng vướng nhiều chỉ trích khi chọn nữ diễn viên châu Á vào vai rắn Nagini.

Trailer mãn nhãn của 'Sinh vật huyền bí 2'

Rowling nói về mỹ nhân châu Á hóa rắn trong ‘Sinh vật huyền bí 2’

Rowling nói về mỹ nhân châu Á hóa rắn trong ‘Sinh vật huyền bí 2’

JK Rowling, tác giả bộ truyện lừng danh Harry Potter, mới đây đã lên tiếng bảo vệ chuyện chọn mỹ nhân châu Á vào vai Nagini, một sinh vật giống rắn thuộc về chúa tể hắc ám Voldemort, trong Sinh vật huyền bí 2.

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm