Jisoo và Jennie Blackpink suýt đốt cả ký túc xá vì lý do khiến BLINK 'ngã ngửa'

18/10/2020 17:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – 2 thành viên lớn nhất Blackpink đã từng suýt khiến ký túc xá của nhóm “bay màu” chỉ vì muốn làm đồ ăn vặt!

Bộ đôi em út Blackpink và mối quan hệ thời thực tập sinh: Ganh đua ngay từ khi gặp mặt!

Bộ đôi em út Blackpink và mối quan hệ thời thực tập sinh: Ganh đua ngay từ khi gặp mặt!

Để có được tình bạn thân thiết như hiện nay, Rosé và Lisa Blackpink cũng phải trải qua khoảng thời gian “ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên”!

Bộ phim tài liệu về 4 cô gái Blackpink mang tên Blackpink: Light Up The Sky được phát hành thời gian gần đây đang khiến người hâm mộ cực kỳ yêu thích bởi những hình ảnh và câu chuyện chưa từng được hé lộ của các thành viên. Trong đó có một cảnh quay của Jisoo và Jennie đang thu hút sự cú ý của BLINK khi 2 cô gái đã tiết lộ về “phi vụ” mạo hiểm khi suýt đốt cả ký túc xá của Blackpink.

Blackpink, Jennie, Jisoo, Blackpink Light Up The Sky, phim tài liệu của Blackpink, Blackpink 2020, Blackpink video, Blackpink Netflix, Blackpink Jennie, Jensoo

Trong bộ phim, JennieJisoo đã bật mí với người hâm mộ về công thức bí mật làm món Tang Hulu (một món ăn vặt làm từ trái cây được bọc một lớp đường bên ngoài) của Trung Quốc.

Lúc trò chuyện, 2 cô gái đã bất ngờ tiết lộ rằng họ đã từng làm món này trước đó và suýt nữa đốt cháy căn bếp của ký túc xá vì làm quá tay.

Jisoo thậm chí còn hài hước tuyên bố: “Bọn mình gần như đã khiến ký túc xá “bay màu” rồi!”.

Jisoo và Jennie nhanh chóng hoàn thành xong món Tang Hulu của mình, và khá thành thật về chất lượng “sản phẩm”: “Không tệ, nhưng cũng chả ngon lắm đâu”.

Công thức đầy đủ của món Tang Hulu do 2 cô chị Blackpink thực hiện:

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm