Jisoo ra mắt solo: Lập kỷ lục bán album nhưng vẫn thua các thành viên BLACKPINK ở những mảng này!

02/04/2023 15:52 GMT+7 | Kbiz

Thành tích solo của Jisoo (BLACKPINK) đang thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Vào 11 giờ trưa ngày 31/3 (theo giờ địa phương), Jisoo đã chính thức phát hành MV solo có tên Flower khiến cộng đồng fan Kpop đứng ngồi không yên, tạo hiệu ứng bùng nổ trên các trang MXH. Flower mang giai điệu lôi cuốn cùng phần beat cực bắt tai, dễ gây nghiện cùng những phân cảnh lộng lẫy, xa hoa. Đặc biệt, “chị cả” BLACKPINK đã gây ấn tượng với visual xinh đẹp như nữ thần cùng thần thái sang chảnh, cuốn hút.

MV solo Flower của Jisoo

Sau 24 giờ phát hành, Flower đã xuất sắc #1 iTunes tại hơn 60 quốc gia, bao gồm cả iTunes US. Tại thị trường trong nước, ca khúc của nữ idol cũng đang có thứ hạng khá tốt khi cán mốc 1,2 triệu lượt stream trên MelOn, dự đoán sẽ còn gia tăng hơn nữa trong thời gian quảng bá.

Thành tích solo của Jisoo: Lập kỷ lục album khủng nhưng vẫn còn thua các thành viên BLACKPINK ở những khoản này! - Ảnh 2.

Thành tích nhạc số của Flower tại Hàn đang ở mức ổn, chưa có nhiều đột phá

Tuy nhiên, ca khúc Flower của Jisoo vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều cho rằng khá khó ngấm, ảnh hưởng phần nào đến thứ hạng nhạc số. So với người em Jennie cùng nhóm, SOLO chỉ mất 2 giờ phát hành để all-kill tất cả các BXH âm nhạc lớn tại Hàn Quốc. Thậm chí, sau 1 ngày, ca khúc của Jennie còn đạt chứng nhận all-kill đến 17 lần, cho thấy sức công phá cực lớn của sản phẩm này trên các BXH. Dù đến hiện tại, cả 4 ca khúc solo của các thành viên BLACKPINK đều đã được phát hành nhưng Solo vẫn được đánh giá có phần giai điệu bắt tai, dễ gây nghiện và nghe hoài không chán nhất.

Thành tích solo của Jisoo: Lập kỷ lục album khủng nhưng vẫn còn thua các thành viên BLACKPINK ở những khoản này! - Ảnh 3.

Ca khúc Solo của Jennie chỉ mất 2 giờ để all-kill tất cả các BXH

Trên mặt trận YouTube, Flower của Jisoo ghi nhận 40 triệu views và 4,8 triệu likes sau 24 giờ phát hành (con số tạm tính), lọt Top 1 Trending YouTube tại 43 quốc gia nhưng cũng chưa vượt qua được 2 thành viên cùng nhóm khác là Rosé (On The Ground - 41 triệu views) và Lisa (LALISA - 73,6 triệu views).

Thành tích solo của Jisoo: Lập kỷ lục album khủng nhưng vẫn còn thua các thành viên BLACKPINK ở những khoản này! - Ảnh 4.

Lượt view Flower của Jisoo

Thành tích solo của Jisoo: Lập kỷ lục album khủng nhưng vẫn còn thua các thành viên BLACKPINK ở những khoản này! - Ảnh 5.

vẫn chưa thể vượt qua sản phẩm solo của 2 người em cùng nhóm Rosé và Lisa

Dù so về view MV hay thành tích nhạc số, Jisoo đều có phần “thua thiệt" so với các chị em cùng nhóm nhưng nữ idol lại thiết lập thành tích khủng với lượng album trong ngày đầu phát hành. Cụ thể, chị cả BLACKPINK đã xuất sắc tẩu tán 876.249 bản album, trở thành nữ nghệ sĩ solo có doanh số cao nhất trong lịch sử Hanteo. 

Trước đó, album Flower của Jisoo cũng ghi nhận hơn 1,24 triệu lượt order - một thành tích đáng tự hào chưa nữ nghệ sĩ solo nào đạt được.

Thành tích solo của Jisoo: Lập kỷ lục album khủng nhưng vẫn còn thua các thành viên BLACKPINK ở những khoản này! - Ảnh 6.

Jisoo thiết lập kỷ lục album khủng chưa từng có trong lịch sử của nghệ sĩ solo nữ


Linh An. Nguồn: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm