Jisoo Blackpink quyến rũ đầy mê hoặc trên trang bìa ELLE

26/07/2023 12:06 GMT+7 | Kbiz

Trong lần xuất hiện trên tạp chí Elle Hàn Quốc số tháng 8 mới nhất, Jisoo của Blackpink đã khiến người hâm mộ mê mẩn với nhan sắc của mình.

Bộ ảnh cho thấy Jisoo diện nhiều bộ trang phục mới từ nhà mốt Dior mà cô nàng làm đại sứ. Điểm nhấn cho trang phục lần này là túi xách, găng tay và bốt.

Jisoo (Blackpink)

Ngoài ra, "chị cả" của Blackpink cũng chia sẻ quan điểm của mình về ngành công nghiệp âm nhạc Kpop.

Trước câu hỏi nhạy cảm về việc liệu Blackpink có là người tiên phong mở đường cho các nghệ sĩ khác trong Kpop hay không, Jisoo đã trả lời khôn khéo rằng cô nghĩ đó là "50-50".

Nữ thần tượng giải thích rằng Blackpink đã trải qua con đường mà các nghệ sĩ khác đã từng trải qua. Tuy nhiên, Jisoo tin rằng Blackpink cũng là người tiên phong ở một vài khía cạnh, đặc biệt là khi ra mắt vào thời điểm các nền tảng đang mở rộng và khả năng tiếp cận Kpop ngày càng cao.

Jisoo cũng mong muốn rằng những bước tiến của Blackpink có thể giúp cho con đường trong ngành công nghiệp âm nhạc trở nên suôn sẻ hơn và dễ dàng hơn cho những nghệ sĩ đến sau. Cô hy vọng mỗi nhóm nhạc sẽ tiên phong theo cách của riêng mình và tạo sự kết nối trong âm nhạc.

Bài phỏng vấn của Jisoo nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự tinh tế và khiêm tốn của cô.

Mặc dù câu chuyện về việc liệu Blackpink có là người tiên phong trong ngành công nghiệp âm nhạc Kpop vẫn gây tranh cãi trong cộng đồng yêu nhạc, nhưng cách Jisoo khẳng định rằng Blackpink đã tiên phong ở một vài khía cạnh được xem là sự khôn ngoan. Điều này không chỉ chứng tỏ năng lực của nhóm mà còn không gây xúc phạm đến các nghệ sĩ và nhóm nhạc khác.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm