Jisoo Blackpink chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Dior

06/03/2021 17:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, người hâm mộ vô cùng phấn khích khi thành viên Jisso của Blackpink chính thức đảm nhiệm vai trò mới cho Dior.

Rosé Blackpink khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi nhá hàng sản phẩm solo đầu tay

Rosé Blackpink khiến fan 'đứng ngồi không yên' khi nhá hàng sản phẩm solo đầu tay

Rosé tiếp tục khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi hé lộ hình ảnh mới đầy ấn tượng trong teaser tiếp theo của sản phẩm solo đầu tiên.

Cụ thể, ngày 5/3, trên trang Instagram của Dior đã đăng một bức ảnh của Jisoo (Blackpink) với chú thích: "Hãy cùng đón chào tân đại sứ toàn cầu cho cả 2 mảng thời trang và Làm đẹp của chúng tôi, đó chính là Jisoo - thành viên của nhóm nhạc nữ Blackpink".

Blackpink, Jisoo, Blackpink tin tức, Blackpink thành viên, Kpop, Dior

"Jisoo thể hiện được cá tính độc đáo của bản thân. Chính nữ ca sĩ Hàn Quốc này đã mang lại nguồn cảm hứng cho Giám đốc sáng tạo của Dior Maria Grazia Chiuri hoàn thiện bộ sưu tập mùa Thu năm 2021" - Dior viết thêm. "Jisoo sắp tới cũng sẽ hoàn toàn làm nổi bật kiểu trang điểm mới được sáng tạo bởi Nhà trang điểm Peter Phillip".

Trước đó, Jisoo từng đảm nhận vai trò đại sứ ở 2 mảng thời trang và làm đẹp của Dior tại Hàn Quốc. Như vậy, người hâm mộ có thể mong đợi nhiều hơn nữa với các hoạt động toàn cầu của Jisoo trên cương vị mới này.

Blackpink, Jisoo, Blackpink tin tức, Blackpink thành viên, Kpop, Dior

Xin chúc mừng Jisoo!

Thành Quách
Theo Allkpop

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm