Jin BTS thử làm nhân viên văn phòng 1 ngày và cái kết suy sụp

19/08/2022 06:40 GMT+7 | Kbiz

Jin cuối cùng cũng được nếm trải “hương vị” này.

Thị trưởng Busan đề xuất dịch vụ thay thế nghĩa vụ cho BTS

Thị trưởng Busan đề xuất dịch vụ thay thế nghĩa vụ cho BTS

Lời đề xuất của thị trưởng Busan nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình vì sự hợp lý của nó.

Jin BTS gần đây đã thử làm nhân viên MapleStory của Nexus trong vòng một ngày. Anh còn thích thú khoe thẻ nhân viên lên Instagram, đùa rằng anh “đang gia nhập một công ty lớn”.

BTS, Jin, Jin thử làm nhân viên văn phòng, Jin salaried worker, Jin đi làm ở Nexus, Jin BTS 2022, Jin cute, Jin solo, Jimin, Jungkook, RM, Suga, V, J-Hope, Jin BTS funny

Đúng với phần việc là nhân viên đội kế hoạch, Jin đã đưa ra loạt ý tưởng để thêm vào video game. Với sự giúp sức của nhân viên HYBE, anh còn làm cả slide powerpoint và trình bày trước “các cấp trên”!

Sau khi trở lại thành “thần tượng Kpop” Jin vào cuối ngày, anh đã có cuộc phỏng vấn ngắn về trải nghiệm trong ngày. Anh thấm thía rằng có rất nhiều nhân viên văn phòng đang “sống khó khăn trên thế giới”. Đây không phải lần đầu anh nhận ra điều này nhưng trải nghiệm thực tế vẫn khiến anh kinh ngạc.

Chú thích ảnh

“Một lần nữa, tôi thấy nhiều nhân viên làm công ăn lương sống thật khó khăn trên thế giới” – Jin cảm thán.

Tuy nhiên, anh cũng bất ngờ khi thấy ở Nexus, mọi người giao tiếp vui vẻ với nhau và do đó, anh tin đây là một công ty tốt. “Tôi đã nghĩ mọi thứ sẽ nghiêm ngặt hơn” – Jin thành thật. “Nhìn họ nói chuyện với nhau, tôi thấy công ty này khá thoải mái và do đó, là một công ty tốt”.

Tuy nhiên, có một điều khiến Jin đặc biệt “suy sụp”: Đó là anh đã chuẩn bị hơn 10 ý tưởng để chia sẻ nhưng chỉ có 3-4 trong số đó được thực hiện trong tập!

Sau đó, anh còn lên Weverse chia sẻ rằng: “Tôi mong có ngày ARMY sẽ tới HYBE để trình bày một powerpoint”! Rất nhiều người tình nguyện làm điều này!

BTS, Jin, Jin thử làm nhân viên văn phòng, Jin salaried worker, Jin đi làm ở Nexus, Jin BTS 2022, Jin cute, Jin solo, Jimin, Jungkook, RM, Suga, V, J-Hope, Jin BTS funny

Thật đáng khen cho Jin khi là thần tượng hay nhân viên văn phòng thì anh vẫn nỗ lực hết mình!

Không ngờ MV hoạt hình ‘Yet To Come’ của BTS lại kỳ công vậy

Mỗi dự án âm nhạc của BigHit đều là một tác phẩm nghệ thuật…

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm