Jin BTS rơm rớm lệ trước lời nhắn nhủ của các em

19/04/2022 03:30 GMT+7 | Kbiz

(Thethaovanhoa.vn) – Thật là một đêm đầy cảm xúc của BTS với tư cách một nhóm cũng như một gia đình!

Jungkook BTS chiếm lĩnh mạng cả 4 ngày hòa nhạc PTD Las Vegas

Jungkook BTS chiếm lĩnh mạng cả 4 ngày hòa nhạc PTD Las Vegas

Với tất cả vẻ ngoài, năng lượng và tài năng ở Permission To Dance On Stage, Jungkook xứng đáng với mọi lời khen!

Trước khi kết thúc sân khấu cuối của chuỗi hòa nhạc bốn đêm vô cùng mãn nhãn Permission To Dance On Stage – Las Vegas, J-Hope đã khiến cả Jin và ARMY rưng rưng…

BTS, Jin, Permisison To Dance On Stage, Jin rơm rớm lệ trước lời nhắn nhủ, Jin PTD Las Vegas, Jin cry, J-Hope, Jin J-Hope, Jin Las Vegas, Jin cute, Jin sexy, Jin funny

…với một lời nhắn nhủ đặc biệt dành cho huynh yêu dấu. Thừa nhận là “rủi ro lớn khi có một người đứng ngoài”, J-Hope ca ngợi Jin khi “đảm bảo anh không nhàn rỗi lúc nào” và giữ sự hiện diện của anh ở mức giảm thiểu rủi ro.

“Thành thật là, trong một buổi diễn của BTS, là một rủi ro lớn khi có một người đứng ngoài. Mặc dù vậy, mọi người biết đấy, sức khỏe là điều quan trọng nhất và luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Nhưng Jin! Lần này với Jin thì khác!” – J-Hope tâm tình.

ARMY trên khán đài đã hò reo khi J-Hope xin “một tràng pháo tay lớn” dành cho Jin – người đã nỗ lực hết mình bất trong từng màn biểu diễn!

“Tôi muốn một tràng vỗ tay lớn, nồng nhiệt cho Jin. Anh ấy luôn đảm bảo mình không nhàn rỗi và tham gia bằng mọi cách có thể cả khi chúng tôi luyện tập. Thế nên, hãy dành một tràng pháo tay cho anh. Không có màn biểu diễn nào ở Las Vegas mà có cảm giác thiếu trọn vẹn, huynh” – J-Hope.

Ban đầu, Jin ngại ngùng che mặt trước sự cổ vũ của mình. Sau đó, khi J-Hope tiếp tục cảm ơn anh đã nỗ lực, Jin ngẩng lên nở nụ cười rạng rỡ với đôi mắt long lanh lệ!

“Lần này là tuyệt nhất. Tất cả là nhờ anh” – J-Hope.

Chú thích ảnh

  

Cảm ơn J-Hope đã thay lời ARMY muốn nói với Jin! Quả là một hòa nhạc đáng nhớ!

BTS, Jin, Permisison To Dance On Stage, Jin rơm rớm lệ trước lời nhắn nhủ, Jin PTD Las Vegas, Jin cry, J-Hope, Jin J-Hope, Jin Las Vegas, Jin cute, Jin sexy, Jin funny

Mẫu xe các chàng trai BTS đang sở hữu, bất ngờ về người chịu chơi nhất

Đi cùng thành công và danh tiếng, BTS khiến nhiều người choáng ngợp với lối sống xa hoa của họ. Ngoài đồ thời trang và bất động sản, ARMY còn tò mò về các dòng xe mà BTS lựa chọn.

Với khối tài sản khổng lồ mà các chàng trai đang sở hữu, có lẽ lựa chọn xe của họ chỉ đơn giản là dựa trên sở thích!

Quả thật, có những lựa chọn rất phù hợp với tính cách của các thành viên. Tuy nhiên, cũng có người chịu chơi bất ngờ!

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm