Jin BTS mạnh tay mua ‘căn hộ đắt nhất Hàn Quốc’ để được riêng tư?

17/11/2018 14:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Jin của BTS đã chi tiền mặt mua một căn hộ có giá lên tới 1,7 triệu USD (gần 40 tỷ VND).

Review ‘Burn The Stage’: BTS không chỉ là ban nhạc, họ là một gia đình

Review ‘Burn The Stage’: BTS không chỉ là ban nhạc, họ là một gia đình

BTS là một trong những nghệ sĩ tiên phong nhất trong thế giới Kpop luôn đổi thay. Từ khi đưa người hâm mộ lên chuyến tàu lượn cảm xúc với màn ra mắt bùng nổ, BTS chưa bao giờ ngừng tiếp lửa cho ARMY, điều có thể thấy rõ trong bộ phim dài đầu tiên của họ Burn The Stage: The Movie.

Theo báo cáo từ Sky Edaily, hồi tháng Ba vừa qua, Jin của BTS đã chi tiền mặt để mua một căn hộ riêng ở Hannam The Hill có giá 1,9 tỷ won (1,7 triệu USD). Căn hộ đứng tên Jin và anh không phải vay mượn gì để mua mà trả thẳng bằng tiền mặt.

Chú thích ảnh
Khu Hannam The Hill

Hanman The Hill, hay “căn hộ đắt đỏ nhất Hàn Quốc”, được biết đến là nhà của nhiều ngôi sao, bao gồm cả BTS. Ban nhạc bảy thành viên đã chuyển tới đây từ tháng 12 năm ngoái. Tất nhiên, căn hộ của BTS rộng rãi và có giá cao hơn, lên tới 6 tỷ won, như chỉ là căn hộ thuê với hợp đồng kết thúc vào tháng 11/2019.

Nguồn tin thân cận bình luận: “Lý do Jin mua một căn họ riêng ở đây không chỉ vì tiềm năng đầu tư mà còn bởi anh cảm thấy ở đây, sự riêng tư của anh được bảo vệ”.

Chú thích ảnh

Nguồn tin cũng cho biết hàng xóm ở Hanman The Hill hết lời khen ngợi BTS bởi các chàng trai luôn chào đón mọi người với nụ cười và sự khiêm nhường, dù họ là những ngôi sao toàn cầu.

Theo một đại lý bất động sản, Jin mua một căn hộ riêng nhưng anh vẫn sống trong ký túc xá cùng các thành viên BTS. Có thể nói, không giống nhiều ban nhạc khác, BTS thật sự là một gia đình nên dù đã rất nổi tiếng, họ vẫn sống chung với nhau!

Hanman The Hill nổi tiếng là nơi mang tới phong cách sống sang trọng nhất cho các cư dân. Các tiện nghi được cung cấp bao gồm trung tâm thể hình, hồ bơi, sân golf, phòng xông hơi, phòng tổ chức sự kiện, câu lạc bộ trong nhà,…

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm