Jin BTS giờ vẫn chật vật mỗi ngày, sợ là gánh nặng của BTS

17/05/2021 10:33 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Áp lực lên anh cả BTS là vô cùng lớn, từ ngày còn là thực tập sinh tới tận giờ.

Jimin BTS thể hiện sự trưởng thành về cảm xúc trên câu chuyện bìa Rolling Stone

Jimin BTS thể hiện sự trưởng thành về cảm xúc trên câu chuyện bìa Rolling Stone

Trong bài phỏng vấn trên trang bìa bản kỹ thuật số của Rolling Stone, Jimin đã chia sẻ về bản chất cầu toàn, hiểu biết sâu sắc và tài năng đáng kinh ngạc của anh.

Ngày nay, mọi người đều biết tới Jin của BTS như như một giọng ca và vẻ ngoài đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với Rolling Stone, Jin thừa nhận anh đã phải vô cùng chật vật mới có thể biểu diễn được như hiện nay.

Chú thích ảnh

Khi BigHit chiêu mộ Jin, anh đang học diễn xuất tại Đại học Konkuk. Chàng trai 19 tuổi khi đó cũng vào công ty để làm diễn viên. Tất nhiên, ARMY giờ đều biết là BigHit đã có kế hoạch khác cho Jin, thuyết phục anh trở thành thần tượng.

Vì có nền tảng diễn xuất mà không có kinh nghiệm gì về ca hát hay nhảy, mọi chuyện không dễ dàng gì với Jin. “Hồi đó thật sự là vậy và giờ vẫn thế” – anh tiết lộ. “Tôi phải nỗ lực nhiều hơn để làm những điều mà đối với các thành viên khác là chuyện tự nhiên”.

Chú thích ảnh

“Tôi còn thiếu sót ở nhiều mảng” – Jin tiếp tục. Ví dụ, anh thừa nhận rằng các thành viên khác có thể nhảy được ngay chỉ sau một lần học vũ đạo nhưng anh thì không thể. “Tôi cố gắng luyện tập chăm chỉ hơn để không kìm hãm các thành viên khác hay trở thành gánh nặng” – Jin chia sẻ.

Để làm vậy, Jin thường tới tập vũ đạo sớm hơn một tiếng và ở lại muộn hơn một tiếng, nhờ các giáo viên dạy nhảy thực hiện lại vũ đạo để theo kịp nhóm. Ngay cả kỹ năng mạnh nhất là ca hát, Jin cũng tự ti: “Tôi không ca hát thành thạo”.

Chú thích ảnh

Anh còn nói: “Tôi không nghĩ có khoảnh khắc nào đó tôi thật sự cảm thấy mình đã trở thành một ca sĩ”. Tuy vậy, anh cảm thấy mình có “nghĩa vụ và bổn phận” mang lại niềm vui cho ARMY với tư cách một ca sĩ. Do đó, lưu diễn mang lại cho anh nhiều niềm vui. “Khi chúng tôi đi lưu diễn, tôi bắt đầu thấy khán giả thích những gì tôi làm”.

Cuối cùng, sau nhiều trải nghiệm tích cực khi biểu diễn trên sân khấu với tư cách một thành viên BTS, Jin cũng tự tin hơn: “Cho dù là đang ca hát hay biểu diễn hay làm gì, tôi bắt đầu nhận ra mình có khả năng giao tiếp với khán giả”.

Chú thích ảnh

Bất chấp những gì Jin coi là thiếu sót, ARMY vẫn điên đảo hết lần này tới lần khác khi thấy anh trên sân khấu. Sự chăm chỉ và quyết tâm của anh chỉ càng khiến ARMY thấy ngưỡng mộ anh hơn.

Chú thích ảnh

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm