Jin BTS đang từ bỏ việc chơi game vì một điều hoàn toàn đúng đắn

29/11/2020 10:14 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – ARMY hoàn toàn đồng tình với quyết định của anh cả BTS!

Jin BTS nhận tới 2 bài học nhớ đời vì đánh giá thấp Jungkook

Jin BTS nhận tới 2 bài học nhớ đời vì đánh giá thấp Jungkook

May mắn sẽ không bao giờ đứng về phe những người dám cá cược với bé út của BTS!

Nhắc đến trò chơi điện tử, BTS chắc chắn là những anh chàng đam mê số 1 với bộ môn này. Thậm chí nhóm đã có nguyên 1 tập trong BTS Run! chỉ để chơi với đội thể thao điện tử chuyên nghiệp SK Telecom T1.

BTS, Jin, Jungkook, BTS 2020, BTS album BE, đam mê của BTS, BTS video, BTS trở lại, BTS Jin, Jin chơi game, thói quen của BTS, BTS phỏng vấn, BTS hài hước, BTS ARMY

Và đặc biệt, thành viên lớn tuổi nhất là Jin đã không thể giữ được sự phấn khích của mình trong suốt thời gian chơi game. Khi đối đầu với tuyển thủ Faker, anh chàng đã thể hiện kỹ năng và sự tự tin của mình trước những đối thủ chuyên nghiệp.

Và tất nhiên không một ARMY nào không biết đến tình yêu mãnh liệt của Jin dành cho trò chơi điện tử, vì anh chàng đã khoe về sở thích này rất nhiều lần trên Vlive.

Tuy nhiên mới đây, trong video BE Comeback Countdown của BTS, Jin đã tiết lộ rằng anh chàng không còn yêu thích chơi game như trước nữa. Em út Jungkook ngay lập tức hỏi xem Jin đang thích làm gì hiện nay, và thành viên lớn tuổi nhất nói rằng ngủ là điều mình yêu thích nhất.

“Anh ngủ nhiều nhất trong những ngày gần đây. Khi anh có ngày nghỉ, anh toàn ngủ 12 tiếng một ngày”.

Bé út ngạc nhiên với câu trả lời của Jin, thậm chí còn hỏi lại: "Anh không chơi trò chơi điện tử nữa à?". Jin khẳng định điều này và nói rằng giờ anh chàng dành phần lớn thời gian của mình là nghỉ ngơi sau chuỗi những đêm dài mất ngủ: “Những ngày này anh không còn hứng thú với trò chơi nữa”.

Đối với anh cả BTS, nhu cầu của anh chàng đã thay đổi: "Vì vậy, anh ngủ nhiều nhất có thể". Jin chắc sẽ nhanh chóng quay trở lại làm một người yêu thích trò chơi điện tử khi nào lịch trình giảm bớt, nhưng hiện tại, giấc ngủ là ưu tiên hàng đầu của anh chàng!

“Anh không thực sự làm thêm điều gì cả. Anh nghĩ anh chủ yếu chỉ ngủ là chính khi có ngày nghỉ”.

Khi được yêu cầu gửi lời đến những ARMY đang thiếu sự nghỉ ngơi hợp lý, Jin đã kêu gọi fan cố gắng ngủ đủ giấc, vì anh chàng có thể sẽ đến thăm họ trong mơ: “Mình ngủ vì khi đó mình sẽ trở thành một chàng tiên… vì vậy mình ngủ để có thể trở thành một chàng tiên và bay đến gặp các bạn”.

BTS hiện đang rất bận rộn cho đợt trở lại cuối năm, cũng như tham dự các lễ trao giải danh giá trên toàn thế giới. Việc nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc thực sự cần thiết cho các thành viên, và Jin đã có một quyết định hoàn toàn làm yên lòng những ARMY luôn lo lắng cho sức khỏe của anh chàng.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm