Jimin và Suga hay chí chóe nhưng lại ‘đồng điệu’ trong ‘Run BTS’

12/08/2021 11:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập mới nhất của Run BTS!, các thành viên BTS tiếp tục phải tìm một nửa còn lại của tấm bia ARMY bị vỡ. Tuần trước, Jimin và Suga tiếp tục cãi vã sau khi thành viên lớn tuổi hơn không chịu nghe lời Jimin khi anh yêu cầu các thành viên “chết đi”.

10+ sự thật mới được biết về BTS từ buổi Zoom Fanmeeting

10+ sự thật mới được biết về BTS từ buổi Zoom Fanmeeting

BTS đã tổ chức Fanmeeting đầu tiên trong năm thông qua Zoom với 200 ARMY may mắn tham dự.

Trong tập đó, Jimin cũng có vẻ nghi ngờ Suga sau khi Suga thể hiện sự ngờ vực vì sự thật rằng anh ấy không có công việc là một anh chàng độc thân đẹp trai.

Tuy nhiên, mọi chuyện dường như lại rất khác trong tập gần đây. Ngay từ đầu, hai thành viên dường như đã hình thành một liên minh.

BTS, Suga, Jimin, Suga và Jimin BTS hay chí chóe nhau, Run BTS, V BTS, Jungkook

BTS, Suga, Jimin, Suga và Jimin BTS hay chí chóe nhau, Run BTS, V BTS, Jungkook

Sau khi nhóm của Suga và Jimin được tách ra từ các thành viên V và Jin, cả hai đã có sự đánh giá mới dành cho nhau.

Cả hai quyết định làm việc cùng nhau và cố gắng tìm ra một số manh mối có thể dẫn đến viên đá bị mất tích, ngay cả khi họ nghĩ rằng nó có thể nằm ở những nơi khó khăn.

Đây cũng là một đội được thành lập dựa trên sự việc cả 2 đều không tin tưởng vào thành viên V.

Ngay từ đầu, thay vì nghi ngờ lẫn nhau, họ đã hướng sự chú ý đến V, thành viên dường như đang thể hiện hành động của một kẻ có thể là kẻ trộm.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ hài hước thì có vẻ như cả hai đã dành nhiều thời gian cho nhau đến mức trở nên đồng bộ với nhau, đặc biệt là khi vui vẻ với các đạo cụ trên phim trường.

Khi bị các vệ binh truy đuổi, Suga đã có một ý tưởng thông minh là cố gắng xông vào để tránh bị bắt.

Mặc dù Jimin không chạy trốn bất cứ ai, nhưng anh đã có cơ hội để vui chơi với môi trường xung quanh và đóng góp một chút cho các ARMY.

Không thể phủ nhận rằng anh là nhân vật độc thân đẹp trai. Điều đó chứng tỏ rằng, dù hay cãi nhau nhưng Suga và Jimin vẫn làm việc tốt nhất với nhau.

Mặc dù thủ phạm đằng sau viên đá ARMY bị đánh cắp sẽ không được tiết lộ cho đến tập tiếp theo, nhưng liên minh mới của Suga và Jimin có thể rất quan trọng trong việc cố gắng tìm ra câu đố.

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm