Jimin òa khóc trong ‘BTS MOTS ON: E’ khiến ai cũng sụt sùi theo

11/10/2020 10:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Để kết nối với người người hâm mộ theo cách duy nhất họ hiện có thể, BTS đã tổ chức hòa nhạc trực tuyến Map Of The Soul ON: E mong giúp mọi người khuây khỏa. Trong khi có rất nhiều khoảnh khắc giúp ARMY vui vẻ, kết thúc bài phát biểu của Jimin không chỉ khiến anh vỡ òa mà cả người hâm mộ cũng phải khóc.

Jimin BTS khốn khổ vì bị Jungkook và Jin đua nhau quậy

Jimin BTS khốn khổ vì bị Jungkook và Jin đua nhau quậy

Có cảm giác là các chàng trai BTS không yên chân yên tay được phút nào!

Ngay khi bắt đầu nói, mắt Jimin đã ngấn lệ: “Kể từ lúc hát kết thúc hòa nhạc, tôi đã thật sự không thể tập trung…” Xoa trán và nhìn đi chỗ khác, Jimin vừa nói vừa cố kìm lại cảm xúc.

Lúc đầu, V cố an ủi bạn thân: “Đừng khóc. Đừng khóc mà”. Nhưng RM đã bật đèn xanh để mọi việc có thể diễn ra thật tự nhiên: “Cứ khóc đi”.

Jimin đã cố gắng để tiếp tục nói: “Trước khi chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho buổi diễn này, tôi đã có cảm giác rằng mọi thứ đang diễn ra thật không công bằng. Vì Covid-19…”

Khi nói về cảm xúc của mọi người khi được chia sẻ những giây phút quý giá trong buổi hòa nhạc với người hâm mộ, anh không thể kìm được cảm xúc nữa. Anh phải dừng lại để lau nước mắt: “Ý tôi là, hơn bất cứ điều gì, tôi muốn biểu diễn trên sân khấu cùng các thành viên và chia sẻ hạnh phúc cùng các bạn…”

Trước tiếng reo hò cổ vũ của ARMY, Jimin bật khóc vì ấm áp. Không thể nói nữa vì xúc động, anh vội lau nước mắt. RM vội tới xoa vai an ủi anh.

Sau khi tập trung hết mức có thể, Jimin tiết lộ rằng anh đã thất vọng thế nào khi không thể kết nối với người hâm mộ theo cách anh mong chờ. “Như đó là tất cả những gì chúng tôi muốn… Thế nên, tôi thật sự không thể hiểu nổi sao chuyện này lại xảy ra…”

Thấy các thành viên vẫn nỗ lực hết mình trong điều kiện đó, và trên hết là tiếng cổ vũ của ARMY đã khiến Jimin thắt lòng: “Nhưng trong phần kết, nhìn các thành viên bùng nổ trên sân khấu, điều đó khiến tôi rơi nước mắt”.

Nhìn Jimin như vậy, ARMY cũng sụt sùi. Mặc dù không trực tiếp ở bên, ARMY nói rằng họ luôn ở bên anh về mặt tinh thần.

Như mọi khi, Jimin lập tức là xu hướng thế giới ngay khi hòa nhạc bắt đầu. Tổng cộng, anh tạo xu hướng với… 22 từ khóa khác nhau! Trong đó, có 6 trên toàn cầu, 8 ở Mỹ và 5 ở Hàn Quốc. Từ khóa “We Love Jimin” là xu hướng No.8 toàn cầu sau bài phát biểu rơi nước mắt của anh. Ngoài ra, anh cũng là xu hướng trên các nền tảng riêng mỗi nước như Weibo ở Trung Quốc và Twipple cùng Tsuiran ở Nhật Bản.

BTS, Jimin BTS, Jimin òa khóc trong BTS MOTS ON: E, Hòa nhạc Map Of The Soul ON: E

Hãy chuẩn bị giấy ăn trước khi xem phần chia sẻ của Jimin dưới đây:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm