Jimin BTS thể hiện sự trưởng thành về cảm xúc trên Rolling Stone

17/05/2021 08:36 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Trong bài phỏng vấn trên trang bìa bản kỹ thuật số của Rolling Stone, Jimin đã chia sẻ về bản chất cầu toàn, hiểu biết sâu sắc và tài năng đáng kinh ngạc của anh.

BTS: Hí hửng tưởng V BTS chụp mình, Jimin nhận kết đắng

BTS: Hí hửng tưởng V BTS chụp mình, Jimin nhận kết đắng

Jimin không thể tin nổi thực tế phũ phàng này!

“Chúng tôi đã nói với mọi người rằng hãy thật sự yêu bản thân mình. Năm nay, tôi bắt đầu nói với chính tôi về những điều đó” - Jimin.

Chú thích ảnh

Mới đây, Rolling Stone đã tiết lộ câu chuyện bìa kỹ thuật số thứ hai của BTS và nhân vật lần này là Jimin. Buổi phỏng vấn được thực hiện bởi biên tập viên cao cấp Brian Hiatt với tựa đề “Jimin với chủ nghĩa hoàn hảo, nhớ ARMY, tình yêu với nhảy và tương lai BTS”.

Chú thích ảnh

Bài viết cho ARMY cái nhìn sâu hơn về tính cách hòa nhã của Jimin, mối quan hệ của anh với các thành viên, sự trân trọng dành cho ARMY và khát vọng tương lai với tư cách cá nhân cũng như thành viên BTS.

Qua bài viết, Jimin gây ấn tượng bởi sự trưởng thành, trí tuệ cảm xúc và chân thành. Bài viết cũng cho thấy niềm đam mê, nỗ lực làm việc chăm chỉ và tận tâm đã góp phần quan trọng tới thành công của anh ra sao. Những lời nói ấm áp dành cho ARMY và thái độ tôn trọng các thành viên khác từ Jimin cũng khiến người đọc ấm lòng. Không ngạc nhiên khi bài viết thành xu hướng số 1 trên Rolling Stone trong 24h đầu phát hành, chứng tỏ tác động lớn của Jimin trên thế giới.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Hồi tháng 11 năm ngoái, Wall Street Journal cũng phát hành câu chuyện bìa của các thành viên BTS. Doanh số bán báo của Jimin cao nhất ở các chửa hàng sách lớn tại Hàn Quốc (Yes24, Aladdin, Interpark và Kyobobook), chỉ đứng sau số ảnh bìa BTS, cho thấy ảnh hưởng “khủng” của anh. Ngoài ra, trò chơi ghép hình Dynamite của anh cũng mang về doanh thu lớn trên Yes24 và Aladdin.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

ARMY chắc chắn vô cùng tự hào về tầm ảnh hưởng sâu rộng của Jimin. Đó là bởi ở anh không chỉ có tài năng đáng kinh ngạc, sự kiên trì và kỹ năng vô song mà còn là người vô cùng thông thái, quan tâm tới người khác.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm