Jimin BTS ngượng chín mặt khi Halsey chủ động nhìn thẳng vào mắt

23/05/2019 10:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi "phàn nàn" về chuyện bạn diễn nữ không chịu nhìn vào mắt mình, Jimin cuối cùng cũng được toại nguyện, nhưng dường như anh chàng không hề chuẩn bị tinh thần cho "màn tấn công" bất ngờ này.

Ở đỉnh vinh quang, BTS vẫn hối hận vì không làm điều này trong quá khứ

Ở đỉnh vinh quang, BTS vẫn hối hận vì không làm điều này trong quá khứ

Dù đang ở đỉnh cao thành công như hiện nay, các thành viên BTS vẫn luôn hối tiếc vì đã không kịp làm một điều quan trong trong quá khứ.

Trong MV Boy With Luv, thay vì eye-contact với Jimin, Halsey lại nhìn thẳng vào máy quay vì lo lắng mình không thực hiện được vũ đạo.

Kể từ đó, Jimin đã có "cơ hội" trêu chọc cô gái vì quá lo sợ mà không dám chạm mắt với mình. Nhưng bây giờ có vẻ như "cục diện" đã hoàn toàn thay đổi rồi!

Cụ thể là khi BTS tham gia chương trình iHeartRadio Live tại New York với Halsey, tại đây họ đã nói chuyện về tình bạn hiếm có giữa một cô gái người Mỹ và 7 chàng trai người Hàn Quốc, về ca khúc kết hợp Boy With Luv và cùng nhau nhún nhảy theo ca khúc... Khi đến phân đoạn khiến Hasey phải lo lắng trước kia, cô nàng đã quyết định nhìn thẳng vào mắt Jimin, khiến anh chàng cười ngất vì ... ngượng!

Chú thích ảnh
Cả BTS và Halsey cũng đều bất ngờ và cảm thấy phản ứng của Jimin thật đáng yêu
giống như ARMY lúc đó vậy.

Hãy cùng xem full chương trình iHeartRadio Live BTS x Halsey ở video dưới đây:

Quyên Quyên
(Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm