Jimin BTS là người Hàn Quốc đầu tiên thắng giải Fandom Cup

17/10/2020 18:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS tiếp tục phá vỡ thêm kỷ lục nữa của làng giải trí thế giới, đưa quê hương Hàn Quốc lên những đỉnh cao mới.

Jimin BTS gây 'đau tim' với mái tóc hoàng tử màu vàng mới

Jimin BTS gây 'đau tim' với mái tóc hoàng tử màu vàng mới

Cư dân mạng đang mê mẩn trước vẻ ngoài mới không khác gì bước ra từ truyện cổ tích của Jimin BTS.

Mới đây, Lo Mas Escuchado, một cổng thông tin giải trí của Uruguay, đã chính thức công bố người thắng giải Fandom Cup năm nay và đó không phải ai khác ngoài Park Jimin của BTS.

Chú thích ảnh

Jimin đã giành chiến thắng hoành tráng với hơn 50.000 phiếu bình chọn trên Twitter và Instagram.

Chú thích ảnh

Anh hiện là người đầu tiên và duy nhất của Hàn Quốc thắng giải này. Năm nay, có 100 nghệ sĩ quốc tế đình đám tranh ngôi vị này, bao gồm cựu vô địch Harry Style, thành viên CNCO Joel Pimentel, Zabdiel De Jesus… Giải Fandom Cup mở trên toàn thế giới cho các tài khoản Twitter và Instagram.

Giải chia thành hai giai đoạn. Đầu tiên, ở vòng sơ loại, 100 nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất của cư dân mạng sẽ được chọn làm ứng cử viên chính thức. Sau đó, bình chọn toàn cầu sẽ được mở từ 11/7 tới 1/8. 32 người được bình chọn nhiều nhất sẽ đi tiếp vào vòng bình chọn thứ 2 trên Twitter và Instagram.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Trong vòng sơ loại, Jimin đã bỏ xa Adexe. Tiếp đó, anh đối đầu với người thắng giải năm 2018 Joel Pimentel, Zabdiel và cuối cùng vượt qua Harry Style ở vòng cuối để giành chiến thắng cuối cùng.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm