Jimin BTS là nghệ sĩ Hàn duy nhất được trao ba danh hiệu quốc gia

16/09/2021 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Với những gì Jimin BTS đã thể hiện, đây là sự công nhận xứng đáng dành cho anh.

21 tuổi mà Jimin BTS đã có màn biểu diễn khiến fan dâng trào thế này

21 tuổi mà Jimin BTS đã có màn biểu diễn khiến fan dâng trào thế này

Màn biểu diễn thể hiện đúng tính cách của Jimin: Một con người theo chủ nghĩa hoàn hảo!

Jimin BTS đang trở thành một thế lực đáng nể khi những lời khen ngợi và thành tích của anh vẫn không ngừng bay tới.

Chú thích ảnh

Mới đây, Jimin cùng các thành viên BTS đã được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In bổ nhiệm làm Đặc phái viên Thanh niên về Văn hóa và Thế hệ tương lai. Trong buổi lễ, Jimin được trao quyết định bổ nhiệm, hội chiếu ngoại giao, bút đặc biệt và do đó, sẽ đại diện cho giới trẻ trên thế giới tại Đại hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 76 diễn ra tại Mỹ ngày 21/9 này.

Với bổ nhiệm đặc biệt này, Jimin đã thêm vào cho mình một vinh dự nữa bên canh ba danh hiệu quốc gia anh đã đạt được là Giải Van Fleet ghi nhận những đóng góp xuất sắc cho hoạt động quảng bá quan hệ Mỹ - Hàn, Huân chương Văn hóa Hwagwan cho việc thúc đẩy văn hóa và sự phát triển của Hàn Quốc, và Bằng khen đặc biệt cho màn Múa quạt của anh ở Melon Music 2018.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Jimin BTS được ngợi ca là hình mẫu cho giới trẻ, truyền cảm hứng cho khán giả qua âm nhạc, những lời động viên và cống hiến hết mình vì những mục đích khác nhau cho xã hội. Vì vậy, cùng với các thành viên BTS, anh sẽ gửi thông điệp an ủi và hi vọng tới thanh thiếu niên thế giới tại Đại hội đồng lần này.

Trước lễ bổ nhiệm chính thức, anh cũng có lời động viên thiết thực khi nói tập thể dục và đổ mồ hôi giúp anh bớt suy nghĩ và trở nên tích cực hơn. Đăng kèm thông điệp là bức ảnh sông Hàn anh chụp trong một lần chạy bộ, minh họa cho sức mạnh chữa lành của thiên nhiên.

Chú thích ảnh

Đệ nhất phu nhân New York Chirlane McCray từng hết lời ca ngợi Jimin vì quan điểm tuyệt vời về tự yêu mình. Bài phát biểu của anh tại lễ kỷ niệm Ngày thanh thiếu niên quốc gia đã thu hút sự chú ý của nhiều tổ chức lớn như Tổ chức Y tế Thế giới và Diễn đàn Kinh tế Toàn cầu, tất cả đều ca ngợi khả năng tuyệt vời của anh trong việc an ủi và truyền cảm hứng qua lời nói.

Chú thích ảnh

Jimin cũng có những đóng góp lớn trong việc toàn cầu hóa văn hóa Hàn Quốc thông qua phổ biến các món ăn (tteokbokki, Kimchi, mì gà nóng), quần áo (hanbok), văn hóa và nghệ thuật (HonGil Dong), nhảy (múa quạt Hàn) – từng nhận giải thưởng từ Hiệp hội Bảo tồn Buchaechum (múa quạt).

Để kỷ niệm dịp này, người hâm mộ đang đua nhau lan truyền thẻ ca ngượi anh như Tự hào Jimin Hàn Quốc, Jimin đáng tự hào của chúng ta,…

Chú thích ảnh

- Tự hào khi là người hâm mộ Jimin!

- Nhiều người tới giờ vẫn cười chê Kpop. Tôi có thể tự hào nói rằng nhờ Jimin, tôi làm được nhiều điều tốt đẹp hơn, biết trân trọng người khác và bản thân mình hơn. BTS dạy tôi rất nhiều qua âm nhạc và lối sống của họ.

- Mỗi lần nghĩ tới chuyện Jimin đã khổ luyện tới mức nào để đạt được ngày hôm nay, tôi lại được tiếp thêm sức mạnh để đi tiếp. Anh là tấm gương để tôi noi theo.

Xin chúc mừng Jimin và người hâm mộ!

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm