Jimin BTS dạy cho V một bài học vì sở thích 'ăn ké'

22/07/2021 08:28 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đây cũng là màn “trả thù” thay cho trưởng nhóm BTS năm nào!

BTS thích thú với việc trêu chọc 'em bé' V

BTS thích thú với việc trêu chọc 'em bé' V

Cuộc phỏng vấn bỗng biến thành "cái nhà trẻ" bởi sự đáng yêu của V BTS!

Tất cả ARMY đều biết các thành viên BTS thân thiết với nhau như thế nào, và nhóm giống anh em trong nhà hơn là bạn đồng nghiệp. Với suy nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi các thành viên thích trêu chọc nhau, và có vẻ như điều đó sẽ không bao giờ biến mất.

BTS, V, RM, Jimin, J-Hope, BTS 2021, BTS Butter, BTS hài hước, BTS video, BTS ảnh, BTS V, BTS RM, Run BTS, Jungkook, Suga, Jin, Jimin BTS

Vào năm 2019, trong một tập của Run BTS!, các chàng trai đã chơi một trò chơi trong phòng tắm hơi, phần thưởng là đồ ăn và thức uống chỉ được trao cho những người chiến thắng. Tuy nhiên, đúng như dự đoán, V rất biết cách nói chuyện ngọt ngào với các thành viên của mình bằng cách yêu cầu mỗi người cho “ăn ké” một miếng nhỏ.

Tuy nhiên, không phải thành viên nào cũng đồng ý, đặc biệt là trưởng nhóm đã phải chịu đựng nhiều nhất. Khi yêu cầu RM cho mình cắn một miếng dưa hấu, V dường như xem nhẹ cụm từ “nhỏ”.

Cái nhìn ngơ ngác và tội nghiệp của RM khi V cứ thế bước đi trong khi miếng dưa hấu của anh chàng mất hẳn 1 nửa khiến ARMY không khỏi “chết cười”.

Nhưng mới đây, có người đã “trả thù” cho nỗi đau năm nào của RM và dạy cho V một bài học vì tội thích “ăn ké” của cậu bạn!

BTS đã thực hiện một vài bộ ảnh cho album Butter mới nhất của nhóm. Đối với một trong những concept, các thành viên đã tận hưởng sự vui vẻ dưới ánh nắng mặt trời khi chơi trên bãi biển.

Trong thời tiết nắng nóng, món ngon nhất để ăn là dưa hấu mát lạnh. Trong một cảnh chụp nhóm riêng, V, Jimin, RM và J-Hope thể hiện những tư thế thư giãn bên bờ biển. Jimin được đưa cho một miếng dưa hấu và bất ngờ giơ trước mặt V.

Ngay khi V chuẩn bị cắn, Jimin đã rụt tay lại! Ánh mắt chưng hửng của V thực sự cho thấy anh chàng đã nhận lấy bài học cho “lỗi lầm” khi xưa của mình!

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm