Jimin BTS chào hỏi mọi người ở Grammy nhưng bị phớt lờ

05/07/2022 06:00 GMT+7 | Kbiz

Thậm chí, Suga còn phải an ủi Jimin khi bị mọi người phớt lờ như vậy.

Dư luận có thể đảo ngược quyết định nhập ngũ của BTS

Dư luận có thể đảo ngược quyết định nhập ngũ của BTS

Bộ trưởng Văn hóa Hàn Quốc mới cho biết dư luận là yếu tố quan trọng nhất để xác định xem có nên miễn trừ quân sự cho các siêu sao BTS hay không.

Dù có thể thay đổi từ tân binh ít ai biết tới siêu sao toàn cầu, BTS vẫn luôn là những người tốt bụng, chu đáo và vô cùng khiêm tốn.

BTS, Jimin, Jimin bị phớt lờ ở Grammy, BTS Grammy, Jimin Grammy, Jimin chào hỏi mọi người, Jimin cute, Jimin real life, V, Suga, Jin, J-Hope, Jungkook, RM, Grammy, Butter

  Mới đây, BTS đã phát hành video hậu trường luyện tập cho màn biểu diễn hoành tráng tại Grammy 2022. Mặc dù đó là hành trình không mấy dễ dàng khi có hai thành viên mắc Covid-19, BTS vẫn có màn biểu diễn hoàn hảo.

Trước đêm diễn, BTS đã tới Las Vegas để luyện tập sân khấu mà không có Jungkook và J-Hope. Ngay khi có mặt, họ đều cực chuyên nghiệp khi trưởng nhóm RM gửi lời chào tới tất cả các vũ công làm việc cùng họ.

Jimin cho biết anh cũng nói lời chào tới mọi người anh gặp nhưng chẳng ai đáp lại. “Tôi nói xin chào với mọi người nhưng tôi nghĩ không ai nghe tôi. Tôi nói xin chào bằng tiếng Hàn nhưng chắc họ không hiểu” – Jimin kể khổ.

Suga đã khuyên Jimin đừng để tâm chuyện đó, rằng “Họ có lẽ không nhận ra”. Anh nói thêm rằng, bất chấp rào cản ngôn ngữ, anh sẽ không phiền lòng quá.

“Tôi nói xin chào nhưng tất cả mọi người cứ thế đi qua. Dù vậy, xin cảm ơn” – Jimin.

Sau đó, họ luyện tập miệt mài. Trước khi rời đi, các thành viên lại gửi lời cảm ơn tới mọi người. Đặc biệt, V đứng ở trung tâm, đảm bảo anh đã cảm ơn tất cả mọi người và khen ngợi tinh thần làm việc chung.

Cả Jimin khi đó đang sửa micro cũng cảm ơn mọi người và lịch sự cúi chào trước khi buổi diễn tập kết thúc.

Tại Grammy năm nay, nhiều ARMY thất vọng khi BTS không đoạt giải. Hẳn cũng rất buồn nhưng Jimin một lần nữa lạc quan: “Đây là một trải nghiệm tuyệt vời. Xin cảm ơn mọi người”.

Thật ngưỡng mộ tinh thần khiêm tốn, cầu tiến của Jimin!

BTS, Jimin, Jimin bị phớt lờ ở Grammy, BTS Grammy, Jimin Grammy, Jimin chào hỏi mọi người, Jimin cute, Jimin real life, V, Suga, Jin, J-Hope, Jungkook, RM, Grammy, Butter

BTS có thể chỉ phải đi nghĩa vụ quân sự… 3 tuần

Nhà lập pháp Hàn Quốc cũng lên tiếng về lý do thật phía sau quyết định tạm dừng hoạt động của BTS.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Thủy Nguyệt (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm